Văn hóa - Giải trí

Quyền Linh và bạn bè ủng hộ 2,2 tỷ mua vaccine cho người nghèo

Như Ý
ANTD.VN - Sau khi ủng hộ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch tại Bắc Giang và bệnh viện K – Hà Nội, Quyền Linh và nhóm bạn của anh tiếp tục chung sức ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine cho người lao động nghèo thông qua chiến dịch “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”.

Mới đây Quyền Linh vừa chia sẻ hình ảnh anh cùng một số người bạn của mình đã trực tiếp đến đơn vị phát động chiến dịch “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” mang theo 2,2 tỷ đồng tiền mặt để ủng hộ chiến dịch này. Hình ảnh nam diễn viên đi xe máy, đeo balo, chân đi dép tổ ong có mặt tại nơi ủng hộ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Quyền Linh và bạn bè ủng hộ 2,2 tỷ mua vaccine cho người nghèo ảnh 1

Quyền Linh chia sẻ, giữa không khí vắng lặng của đường phố TP.HCM, anh cảm nhận rõ rệt sự căng thẳng, lo lắng của tất cả mọi người trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Dịch bệnh khiến mọi công việc bị đình trệ, dù nỗi lo về gánh nặng mưu sinh vẫn còn khiến bao người trăn trở, nhất là những người lao động nghèo, khó khăn vốn là trụ cột trong nhiều gia đình.

Với mong muốn có thể chung sức giảm bớt gánh nặng cho cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh để mọi người có thể sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, Quyền Linh cùng một số người bạn đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”, hy vọng việc tiêm vaccine sớm được triển khai rộng rãi.

Quyền Linh và bạn bè ủng hộ 2,2 tỷ mua vaccine cho người nghèo ảnh 2

Cách đây vài hôm, Quyền Linh cùng nhóm bạn của anh cũng đã trực tiếp đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để thông qua đơn vị này trao tặng số tiền 2 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại Bắc Giang và bệnh viện K – Hà Nội. Nam nghệ sĩ bày tỏ hy vọng thời gian tới có điều kiện trực tiếp ra những điểm “nóng” để ủng hộ tinh thần cho những đội ngũ y bác sĩ, cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch. Dù không kêu gọi rộng rãi và cũng âm thầm trao tặng một cách giản dị song hành động này của Quyền Linh cùng nhóm bạn của anh nhận được sự cảm kích và khen ngợi của dư luận. Nghĩa cử cao đẹp của Quyền Linh và bạn bè của anh khiến nhiều người cảm kích.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC