Văn hóa - Giải trí

Quốc Cơ Quốc Nghiệp về nước, thực hiện cách ly y tế

Hương Thủy
ANTD.VN - Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã về đến Việt Nam vào chiều ngày 4/1, sau gần hai tuần lập kỷ lục Guinness tại Tây Ban Nha. Do dịch bệnh nên gia đình và bạn bè không tới sân bay để chúc mừng và đón 2 nghệ sĩ.

Trước đó, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM, nhà hát Phương Nam cùng một số bạn bè thân thiết đã lên kế hoạch đón Quốc Cơ Quốc Nghiệp. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị hủy vào phút chót.

Sau khi hạ cánh, hai nghệ sĩ xiếc di chuyển ra xe theo sự hướng dẫn của nhân viên sân bay, về thẳng nhà thực hiện cách ly trong vòng 3 ngày.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp về nước, thực hiện cách ly y tế ảnh 1

Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã về tới Việt Nam

Quốc Cơ nói: "Hiện chúng tôi không gặp vấn đề gì về sức khỏe và tâm trạng rất thoải mái khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả những ngày qua".

Sau khi chấp hành quy định phòng chống dịch, cả hai sẽ tham gia các chương trình chào năm mới tại TP. HCM.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp về nước, thực hiện cách ly y tế ảnh 2

Quốc Cơ Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness mới

Trước đó, Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guinness thế giới với màn chồng đầu leo 100 bậc thang trong 51 giây tại Nhà thờ Chánh tòa ở thành phố Girona (Tây Ban Nha).

Cặp nghệ sĩ cũng từng lập kỷ lục Guinness tháng 12/2016 khi trình diễn chồng đầu, giữ thăng bằng leo liên tục 90 bậc thang nhà thờ này trong 52 giây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC