Pháp luật

TP.HCM

Quen bạn trai qua mạng, thiếu nữ mất đời con gái

Hồng Hà
ANTĐ - Quen qua mạng, Hòa đã nhiều lần dụ dỗ  H chở đi khách sạn và “cướp” đời con gái của thiếu nữ chưa tròn 13 tuổi.

Khoảng tháng 2/2013, Nguyễn Minh Hòa (SN 1990, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) quen biết với P..N.H (SN 2.000)  qua mạng internet.

 
Bị cáo Nguyễn Minh Hoà tại tòa phúc thẩm

Bị cáo Nguyễn Minh Hoà tại tòa phúc thẩm

 


Sau nhiều lần nói chuyện trên mạng, Hòa gạ gẫm rủ H vào TP.HCM chơi. Ngày 12/4/2013, theo tiếng gọi của nhân tình, H đón xe từ Lâm Đồng xuống TP.HCM để đi chơi cùng Hòa. Đến khoảng 23h40 cùng ngày, Hòa đưa H. đến khách sạn ở phường Tân Qúy, quận Tân Phú, để ngủ.

Sau một hồi âu yếm, Hòa đã quan hệ tình dục với H và được H đồng ý. Đến sáng hôm sau, cả hai ra về. Hòa chở H đi dạo quanh TP.HCM. Đến tối ngày 16/4/2013, Hòa tiếp tục chở H đến trở lại khách sạn trên và tiếp tục “ngủ” với nhau. Sau khi H trở về Lâm Đồng, gia đình hỏi thì H đã vô tư kể lại mọi sự việc. Tức giận vì con mình đã bị kẻ xấu xâm hại, nên gia đình H đã đến cơ quan công an trình báo.

Trước đó Nguyễn Minh Hòa bị TAND tỉnh Đồng Tháp xử phạt 8 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau đó, bản án sơ thẩm đã bị VKSND TP.HCM kháng nghị tăng hình phạt đối với bị cáo. Ngày 22/9, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm và chấp nhận kháng nghị VKSND  TP.HCM tuyên tăng án bị cáo Nguyễn Minh Hòa từ 8 năm tù, lên 9 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC