Văn hóa - Giải trí

Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình

Lê Vũ (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ - Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào, ngập tràn cảm xúc của Quế Vân qua từng câu hát trong album lần này.


Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 1Những ngày đầu tháng 3, Quế Vân bất ngờ giới thiệu đến khán giả một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mà cô yêu thích - album online nhạc trữ tình mang chủ đề “Đường tình đôi ngả”.
Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 2“Đường tình đôi ngả” được Quế Vân lên ý tưởng thực hiện từ cuối năm 2015, sau khi cô thu âm và cho ra mắt ca khúc Ai khổ vì ai nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 3Tuy nhiên, vì bận rộn với lịch diễn cũng như chuyện kinh doanh nên dự án này bị “treo” vô thời hạn.
Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 4Thời gian qua khi gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm, Quế Vân có nhiều tâm trạng và đồng cảm hơn với những ca khúc này nên cô vào ngay phòng thu thực hiện xong cả album.
Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 5“Đường tình đôi ngả” tập hợp 5 ca khúc trữ tình nổi tiếng, đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ như: Đường tình đôi ngả, Tình lỡ, Ai khổ vì ai, Đêm vũ trường, Chuyện tình không suy tư.
Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 6Các ca khúc được Quế Vân chọn phối lại theo phong cách trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ được tính chất của phiên bản gốc.
Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 7Quế Vân chia sẻ, vốn yêu thích những ca khúc trữ tình nổi tiếng nên khi thực hiện album này, cô quyết định làm mới lại bản phối cũng như cách hát nhằm chia sẻ với những khán giả trẻ.
Quế Vân "úp mở" kế hoạch dài hơi cho dự án nhạc trữ tình ảnh 8Đó là những cảm xúc chân thật của cô trong thời gian tuyệt vọng trong chuyện tình cảm. Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào, ngập tràn cảm xúc của Quế Vân qua từng câu hát trong album lần này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC