Thế giới

Quay clip hành hạ chó mèo để bán cho con nghiện tình dục

Hải Phong
ANTĐ - Cơ quan chức năng vừa cho biết một cặp đôi đã bị buộc tội vì hành hạ chó mèo bằng dụng cụ nhà bếp để quay video đen cho những con nghiện tình dục.

Brent Justice, 51 tuổi, và người tình 21tuổi Ashley Nicole Richards, xuất hiện ở tòa án hôm thứ hai (20-8) vì đã hành hạ động vật bằng dao trong nhà bếp, đồ gia dụng và giầy rồi quay video lại. Những đoạn phim sẽ được cặp đôi này bán cho những con nghiện tình dục theo yêu cầu của họ. Các con vật bị hành hạ bao gồm chó con, mèo con, thỏ, chuột, chim bồ câu, cá, tôm hùm, cua.

Từ những lời gợi ý của các nhà hoạt động về động vật PETA, 27 băng video đã bị cảnh sát thu giữ trong đó tập trung vào việc hành hạ các con vật bằng gót giầy cao gót, dao thái thịt, dao gọt hoa quả, bộ tua vít và kìm.

Quay clip hành hạ chó mèo để bán cho con nghiện tình dục ảnh 1
Cặp đôi bệnh hoạn

Richards đã dùng dao gọt hoa quả và dao thái thịt để hành hạ một chú chó con trong một tập phim. Công tố viên Belinda Smith nói trong phiên tòa: “Cô ta đi một đôi giày gót nhọn và dẫm lên con mèo, kinh khủng hơn là dẫm trực tiếp vào mắt của nó”. Cặp đôi này bị buộc tội đối xử tàn ác với động vật, đặc biệt là chó mèo, những người bạn rất được người dân yêu quý, và đối mặt với án tù 2 năm.

Những đoạn phim kiểu này là một dạng phim bệnh hoạn chuyên chiếu cảnh những con vật bị dẫm đạp lên dành cho những kẻ nghiện tình dục xem. Sản xuất và buôn bán những đoạn phim khiêu dâm kiểu này bị chỉ trích là động đến lòng thương yêu loài vật và là bất hợp pháp ở Mỹ. Nếu vụ việc trở thành vụ án của liên bang thì cặp đôi này có thể đối mặt với án tù 7 năm.

Trong quá trình xét xử, thẩm phán phiên tòa đã phải tạm dừng việc đọc cáo trạng bởi vì những chi tiết quá dã man và khủng khiếp.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC