Xe+

Quang Lê “tạ ơn trên” hậu vụ TNGT tại Sapa

A.H

ANTĐ - Ca sĩ Quang Lê liên tục nói về "may phước" và "tạ ơn trên" sau khi người lái xe chiếc Lexus chở anh lên Sapa để xảy ra va chạm với xe khách ngược chiều.

Quang Lê “tạ ơn trên” hậu vụ TNGT tại Sapa ảnh 1Ca sĩ Quang Lê (kính đen) đứng nhìn hiện trường vụ TNGT

Tối qua (25-6), trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, xe ô tô Lexus chở ca sĩ Quang Lê đã để xảy ra va chạm với chiếc xe khách 45 chỗ ngồi, trên đường lên Sapa (Lào Cai).

Sau đó, giọng ca "Đôi mắt người xưa" đã thuật lại sự tình: Anh nhận được lời mời của một nữ fan hâm mộ lâu năm, mời lên Sapa chơi. Mới đổ bệnh và khỏe lại, nên Quang Lê nhận lời. 

Quang Lê “tạ ơn trên” hậu vụ TNGT tại Sapa ảnh 2

Nhiều người nhận ra giọng ca "Đập vỡ cây đàn" còn tranh thủ xin chụp ảnh, chữ ký

Trên đường lên Sapa, đúng khúc cua nguy hiểm thì người lái xe chiếc ôtô hiệu Lexus chở anh để xảy ra va chạm nhẹ với một chiếc ô tô khách 45 chỗ, chở đoàn hành hương đổ đèo ngược chiều. May mắn là chiếc xe khách được một tảng đá lớn bên đường chặn lại, nên không bị lộn xuống đèo. Toàn bộ hành khách đi trên 2 xe đều an toàn.

Mọi người thậm chí khi phát hiện ra ca sĩ Quang Lê, còn xuống xin chữ ký và chụp ảnh chung.

Vị nữ fan hâm mộ Quang Lê cũng giải quyết ổn thỏa mọi chuyện bằng việc bồi thường cho chủ xe khách.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ Quang Lê gặp TNGT. Hồi trung tuần tháng 9-2013, trên đường trở về sau show diễn tại San Jose, Mỹ, ô tô chở Quang Lê và ca sĩ Lam Anh cũng bị tông. Lần đó thậm chí anh còn bất tỉnh nhân sự, với nhiều vết thương nhẹ khắp người.

Clip Quang Lê nói về vụ TNGT trên đường lên Sapa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC