Thể thao

Quang Hải mời bố mẹ đi cùng sang Pau FC

Tiểu Lam
ANTD.VN - Trong chuyến trở lại Pháp, tiền vệ Nguyễn Quang Hải mời bố mẹ đi cùng để hiểu hơn về cuộc sống cũng như chặng đường sự nghiệp của anh tại Pau FC.

Sau khi cùng ĐT Việt Nam giành ngôi vô địch giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM, Quang Hải đã lập tức trở lại Pháp để tiếp tục hành trình ở Pau FC. Chuyến này, Quang Hải không đi 1 mình mà mời bố mẹ đi cùng.

Quang Hải mời bố mẹ đi cùng sang Pau FC ảnh 1

Quang Hải và mẹ

Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn với Quang Hải trong những ngày ở Pháp sắp tới. Sự đồng hành của bố mẹ có thể giúp tiền vệ này thoải mái, tự tin hơn trong việc khẳng định bản thân ở Pau FC.

Kể từ khi khoác áo đội bóng nước Pháp, Quang Hải đã trải qua 9 vòng đấu tại Ligue 2. Tuy nhiên, anh chưa có đóng góp đáng kể, chưa có bàn thắng hay kiến tạo nào.

Trong 9 vòng này, có 6 trận đầu Quang Hải được HLV Tholot tung ra sân. Hai vòng sau đó, do nhà cầm quân này thay đổi chiến thuật nên Quang Hải không được sử dụng. Đến vòng 9, tiền vệ sinh năm 1997 được ra sân 10 phút cuối trận thắng Valenciennes 1-0, trước khi về tập trung ĐT Việt Nam dịp FIFA Days.

Theo lịch, Quang Hải và Pau FC sẽ bước vào vòng 10 Ligue 2 với trận đấu trên sân Metz, vào 0h00 ngày 2-10 theo giờ Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC