Thể thao

Quang Hải khoe bắp chân 'uy tín' khi tập luyện cùng Pau FC

Tiểu Lam
ANTD.VN - Trên trang cá nhân, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ hình ảnh tập luyện miệt mài cùng các đồng đội Pau FC.

Quang Hải khiến người hâm mộ hào hứng với hình ảnh luyện tập chăm chỉ trong màu áo Pau FC, cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Nỗ lực trong từng buổi tập".

Quang Hải khoe bắp chân 'uy tín' khi tập luyện cùng Pau FC ảnh 1

Bắp chân ấn tượng của Quang Hải trong buổi tập của Pau FC

Hầu hết các CĐV đều ấn tượng với bắp chân của Quang Hải, khi nó to, dày và rắn chắc không thua kém các cầu thủ ở châu Âu. Một CĐV tên Tùng Lâm cảm thán: "Bắp chân uy tín thực sự".

Tiền vệ sinh năm 1997 đang nỗ lực một cách toàn diện để thích nghi và hòa nhập cùng CLB mới. Trong buổi tập gần nhất, Quang Hải đã có một đường kiến tạo thành bàn, gây ấn tượng không nhỏ với HLV Didier Tholot.

Quang Hải khoe bắp chân 'uy tín' khi tập luyện cùng Pau FC ảnh 2

Quang Hải đang nỗ lực toàn diện vì suất đá chính

Trước đó, HLV của Pau FC từng nhận xét về Quang Hải: "Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh và khéo léo. Tôi cần một người có thể đưa đội bóng đến chiến thắng và cậu ấy là mẫu cầu thủ như vậy".

Trước khi đá trận mở màn Ligue 2 2022/23 vào ngày 31-7 gặp Guingamp trên sân khách, Pau FC có một số trận giao hữu với Toulouse vào ngày 12-7, với Angouleme (15-7) hay Niort (23-7).

Đây được coi như những cơ hội tốt để Quang Hải chứng tỏ năng lực của mình với HLV trưởng, nhằm hướng tới suất đá chính tại Ligue 2 mùa giải này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC