Thể thao

Quang Hải có thể khoác áo CLB Metz

Tiểu Lam
ANTD.VN - Điểm đến của Quang Hải tại Pháp được một nguồn tin khẳng định là Metz, CLB vừa thi đấu ở Ligue 1 mùa trước.

Trang Team Grenat (trang thông tin dành cho CĐV của CLB Metz) mới đây khiến người hâm mộ Việt Nam bất ngờ, khi đăng tải thông tin Quang Hải sắp gia nhập đội bóng.

"Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Cầu thủ người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022", trang Team Grenat chia sẻ.

Quang Hải có thể khoác áo CLB Metz ảnh 1

Team Grenat đưa tin FC Metz chiêu mộ Quang Hải

Sáng nay 21-6, trang Team Grenat tiếp tục đăng tải đoạn clip giới thiệu tài năng của Quang Hải, với những pha xử lý ở trình độ cao, khiến không ít CĐV Pháp cảm thấy hào hứng.

Metz là CLB vừa dự Ligue 1 mùa trước, nhưng đã phải xuống Ligue 2 khi mùa giải 2021/22 kết thúc. Dù vậy, đây vẫn là một bến đỗ tốt của Quang Hải nếu thông tin trên là sự thật. Một CLB như Metz vẫn rất mạnh ở Ligue 2 và hoàn toàn có khả năng lên hạng sau mùa 2022/23.

Ít ngày trước, rộ thông tin Quang Hải gia nhập CLB Nimes cũng ở Ligue 2. Tuy nhiên, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn đã lên tiếng phủ nhận. Chưa bao giờ một cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu lại "loạn" thông tin về điểm đến như Quang Hải.

Lúc này, Quang Hải đang ở Việt Nam để xin visa lao động. Tiền vệ này dự kiến trở lại Pháp ký hợp đồng vào cuối tháng 6 và có khoảng một tháng chuẩn bị cho mùa giải mới 2022/23, khởi tranh từ cuối tháng 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC