Văn hóa - Giải trí

Quang Dũng đích thân tìm ứng viên tiềm năng cho Vietnam Idol 2013

Bùi Tuyết
ANTĐ - Sau chuyến đi Hà Nội để chọn ra những gương mặt sáng giá và trao những chiếc vé vàng đầu tiên của Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol 2013, giám khảo Quang Dũng bất ngờ tiết lộ trên trang xã hội cá nhân về việc đích thân anh sẽ đi chọn thêm những thí sinh tiềm năng cho chương trình. 
Quang Dũng đích thân tìm ứng viên tiềm năng cho Vietnam Idol 2013 ảnh 1
Giám khảo Quang Dũng đích thân tìm ứng viên tiềm năng cho Vietnam Idol 2013


Theo đó, tất cả các bạn trẻ đam mê ca hát, từ 16 – 30 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam, sẽ có cơ hội tự đề cử hoặc đề cử những giọng ca xuất sắc mà mình biết bằng cách quay một đoạn clip ngắn và gửi link vào facebook của vị đạo diễn này.

Quang Dũng đích thân tìm ứng viên tiềm năng cho Vietnam Idol 2013 ảnh 2
Rất nhiều bạn trẻ gửi clip đề cử và tự ứng cử mình
lên trang cá nhân của giám khảo Quang Dũng


Thông tin này lập tức nhận được sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt với rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Thậm chí, nhiều bạn từng bị loại tại vòng thử giọng diễn ra tại 7 tỉnh, thành trước đó cũng "xin" vị giám khảo này cơ hội được thể hiện mình thêm một lần nữa.

Quang Dũng đích thân tìm ứng viên tiềm năng cho Vietnam Idol 2013 ảnh 3
Nhiều bạn bị loại tại vòng thử giọng
bày tỏ mong muốn được thể hiện mình thêm một lần nữa


Ý tưởng này của giám khảo Quang Dũng cũng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của ban tổ chức chương trình. Đại diện ban tổ chức cho biết, đây cũng là phương thức đề cử mới của Vietnam Idol 2013, hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị và hấp dẫn cho chương trình, tăng tính tương tác và tạo sự thân thiện, gần gũi giữa Ban tổ chức với tất cả thí sinh tham gia cuộc thi. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC