Quản lý quán karaoke môi giới mại dâm

ANTĐ - Với tội “Môi giới mại dâm”, chiều 23-7, HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Đỗ Ngọc Khang (SN 1986, trú ở thôn Đa Cốc, xã Bình Thanh, Kiến Xương, Thái Bình) 42 tháng tù giam. Trước đó, ngày 15-5, TAND quận Cầu Giấy đã tuyên phạt bị cáo 48 tháng tù, cũng về tội “Môi giới mại dâm”.
Quản lý quán karaoke môi giới mại dâm ảnh 1

Dẫn dắt gái mại dâm, Đỗ Ngọc Khang phải lĩnh án

Quá trình xét xử phúc thẩm cho thấy, đêm 26-12-2013, CAQ Cầu Giấy bất ngờ kiểm tra hành chính và phát hiện tại 2 phòng nghỉ của một khách sạn trên địa bàn quận có 2 cặp đôi mua bán dâm. Theo lời khai của những người trong cuộc, Đỗ Ngọc Khang chính là thủ phạm đứng ra môi giới để những người này mua bán dâm với nhau.

Cụ thể là trước khi bị bắt giữ, Khang làm quản lý một quán karaoke trên địa bàn phường Trung Hòa. Tối ấy, quán của Khang bất ngờ đón một tốp khách nam đến hát karaoke, trong đó có Nguyễn Minh T (SN 1985), trú ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay khi nhận phòng, T yêu cầu Khang bố trí 4 nhân viên nữ đến hát cùng và nhờ đối tượng sắp xếp để sau đó 2 cô gái trong số ấy sẽ đi vui vẻ tại khách sạn. Đổi lại, Khang nhận được 500.000 đồng tiền công môi giới, đồng thời thông báo cho T biết giá cả là 1 triệu đồng/lần mua bán dâm. 

Tại tòa, bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi môi giới mại dâm như tài liệu điều tra, song cho rằng hình phạt mà cấp tòa sơ thẩm áp dụng là quá nghiêm khắc. Do đó, bị cáo giữ nguyên kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt để sớm có cơ hội phục thiện. Xét thấy đơn xin kháng cáo của bị cáo là có cơ sở nên sau khi cân nhắc, TAND TP Hà Nội đã quyết định giảm 6 tháng tù, xuống còn 42 tháng tù giam đối với Đỗ Ngọc Khang.