Văn hóa - Giải trí

Quản lý của Phi Nhung cam kết xử lý chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường

Như Ý
ANTD.VN -  Hơn 10 ngày sau khi Phi Nhung qua đời, ồn ào xảy ra khi cô còn sống liên quan đến cậu con nuôi – ca sĩ Hồ Văn Cường một lần nữa gây xôn xao dư luận.
Quản lý của Phi Nhung cam kết xử lý chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường ảnh 1

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi từ cuộc thi "Vietnam Idol Kids 2016"

Cách đây vài tháng khi Phi Nhung còn sống, giọng ca “Bông điên điển” từng vướng phải ồn ào không đáng có khi êkip của nữ ca sĩ xác nhận việc vẫn giữ tiền thưởng của cậu con nuôi Hồ Văn Cường sau khi cậu bé giành giải Quán quân chương trình “Vietnam Idol Kids 2016”. Phía Phi Nhung sau đó đã lên tiếng giải thích việc này là được bố mẹ của Hồ Văn Cường nhờ giữ hộ, sau khi bố mẹ cậu bé được nữ ca sĩ đón từ quê lên thành phố làm việc cho mình. Cùng với đó, dư luận cũng thắc mắc về số tiền cát-sê sau 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường hiện vẫn đang được êkip của Phi Nhung giữ. Con số cụ thể tuy không được công khai nhưng phía Phi Nhung khẳng định bố mẹ của Hồ Văn Cường đều biết rất rõ và muốn nhờ giữ giúp.

Sau khi Phi Nhung qua đời, tro cốt được đưa về Mỹ để gia đình lo liệu hậu sự, gần đây một nữ doanh nhân nổi tiếng khơi lại câu chuyện này và đề nghị quản lý của nữ ca sĩ trao trả toàn bộ số tiền đang giữ của Hồ Văn Cường. Trước thông tin này, cựu người mẫu Trang Trần – người em thân thiết với Phi Nhung đã đến tận nơi Hồ Văn Cường và bố mẹ đang ở, phát “livestream” đề nghị Hồ Văn Cường trả lời việc có ủy quyền cho ai lên mạng “đòi” tiền hộ mình hay không. Tuy nhiên trong suốt livestream, Hồ Văn Cường chỉ cúi mặt, giữ im lặng, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ người mẫu này. Mẹ của Hồ Văn Cường sau đó đã lên tiếng chia sẻ không nhờ ai “đòi” tiền hộ con mình và mong mọi người không nói gì mang tiếng cho người đã khuất.

Quản lý của Phi Nhung cam kết xử lý chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường ảnh 2

Chị Diễm Phạm - quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Trước sự việc đang được dư luận quan tâm, mới đây chị Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng phản hồi. Theo đó người quản lý của cố ca sĩ cho biết, Phi Nhung chỉ đơn thuần là người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay toan tính gì đến vật chất, tiền bạc. Bởi vậy nên khi cô còn sống thậm chí không phân biệt được tờ 20 nghìn đồng và tờ 500 nghìn đồng và nhiều khi không mang theo tiền ở trong người. Quản lý của Phi Nhung khẳng định, cố ca sĩ không liên quan đến vấn đề tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Cụ thể, người này cho biết, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi khi cậu bé mới bước qua vòng 1 cuộc thi “Vietnam Idol Kids 2016”, vì thương hoàn cảnh gia đình khó khăn, thương chút năng khiếu của Hồ Văn Cường và muốn góp phần nuôi dạy cậu bé.

Phi Nhung chỉ muốn lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu và chỉ muốn Cường nên người, thành ca sĩ thật sự.” – quản lý của Phi Nhung cho biết.

Cũng theo người quản lý này, Phi Nhung chưa từng biết Hồ Văn Cường đi hát có cát-sê ra sao, cũng chưa từng quan tâm đến cát-sê của chính mình trong từng show diễn. Bản thân nữ ca sĩ từng nhiều lần nói với Hồ Văn Cường ngay từ khi cậu bé mới bước chân vào nhà rằng: “Tất cả chuyện đi hát, con nói chuyện với quản lý của mẹ chứ mẹ không hề biết việc đó”.

Đế khép lại ồn ào này, quản lý của Phi Nhung tuyên bố, tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, người này sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý, sẽ giải quyết tất cả những việc này với Hồ Văn Cường chứ không phải với bất kỳ ai khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC