Thế giới

Quần lót siêu độc: Đánh bay mùi "xì hơi"

Yến Sào
ANTĐ - Tuy rằng không thể ngăn được âm thanh phát ra, nhưng chiếc quần lót Shreddies có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa "mùi lạ" của những lần "thả bom".

Những chiếc quần lót Shreddies này làm việc bằng cách lọc các mùi thông qua một "Zorflex" (bộ lọc mùi carbon) và đã được chứng minh là có hiệu quả.
Quần lót siêu độc: Đánh bay mùi "xì hơi" ảnh 1

Khi còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, quần lót Shreddies đã từng được đem đến trưng bày tại hội thảo của Hiệp hội Dệt may Thế giới. Nhóm các nhà khoa học trường Đại học De Montfort khi kiểm tra chất liệu vải của Shreddies cũng khẳng định chiếc quần lót này có sức mạnh lọc mùi mạnh gấp 200 lần, cho những cú "xì hơi" trung bình.
Những chiếc quần lót Shreddies với khả năng đặc biệt này được bán ra với giá 155 USD. Nhà sản xuất cũng nói rằng quần lót Shreddies cần được vệ sinh, bảo quản ở những chế độ đặc biệt để có thể kéo dài thời gian sử dụng như: giặt ở nhiệt độ 40 độ C, sử dụng sôđa tinh thể và là ở nhiệt độ trung bình. Dù vậy, tác dụng chỉ có thể kéo dài tối đa 3 năm.
Quần lót siêu độc: Đánh bay mùi "xì hơi" ảnh 2
Ngoài ra, tư thế ngồi đúng cũng sẽ giúp cho hiệu quả của chiếc quần phát huy tối đa. Chân nên được khép lại với nhau. Lúc này đồ lót sẽ sát hẳn vào cơ thể bạn và không thể có khoảng trống khiến cho mùi bị phát tán.

Theo Geek

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC