Kinh doanh

Quà tặng tri ân trên toàn hệ thống Wincom

PV
ANTĐ -Mang chủ điểm “Mùa tri ân. Đến Vincom”, hàng loạt các hoạt động hấp dẫn như “Gửi triệu lời cảm ơn”, tham gia Vòng quay may mắn và cuộc thi Sáng tạo cây thông Noel với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng… sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 11 trên toàn hệ thống các TTTM Vincom. 

Với 2 ngày lễ đặc biệt của tháng (Ngày Nhà Giáo Việt Nam và Lễ Tạ Ơn), khách hàng đến với Vincom trong tháng 11 sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm với Thầy Cô, Cha Mẹ và những người thân yêu qua một hình thức vô cùng đặc biệt – đó chính là “Bức tường cảm ơn” tại Nhà Ga yêu thương. Được bố trí cách điệu như một Ga tàu trong phim trường thu nhỏ với cái tên “Love Station”, khách hàng có thể chụp ảnh ghi lại khoảng khắc bên những người yêu thương và đính những thông điệp tri ân lên “Bức tường cảm ơn” để gửi tới người mình trân quý nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể gửi những lời cảm ơn đầy ý nghĩa qua các thông điệp điện tử được chia sẻ tại trang web: http://muatrian.vincomshoppingmall.com. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 5 thông điệp hay nhất mỗi ngày để tặng các phần quà thú vị. 

“Love Station” cũng là điểm vui chơi lý tưởng cho các bé để được hướng dẫn nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami và trổ tài khéo tay để làm ra những món quà thú vị tặng Cha Mẹ, Thầy Cô… 

Quà tặng tri ân trên toàn hệ thống Wincom ảnh 1

Ga tàu trong phim trường thu nhỏ với cái tên “Love Station”

Các bạn trẻ đang náo nức chuẩn bị cho mùa Giáng sinh cũng có cơ hội thử sức khi tham gia cuộc thi “Sáng tạo cây thông Noel” với 10 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trưng bày tại các TTTM, đồng thời nhận được các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 140 triệu đồng.

Sự kiện lớn trong tháng 11 chính là Lễ kỷ niệm tròn 10 năm Vincom Center Bà Triệu đi vào hoạt động (23.11.2004 - 23.11.2014) với nhiều chương trình hấp dẫn kéo dài từ ngày 14.11 đến hết ngày 23.11.2014. Với mỗi hóa đơn trong ngày từ 1.000.000VNĐ trở lên khi mua sắm tại Vincom Center Bà Triệu, khách hàng sẽ được tham gia “Vòng quay may mắn” với 100% cơ hội trúng hàng ngàn hiện vật và quà sinh nhật từ TTTM, đặc biệt có giá trị nhất là Dàn âm thanh Sony Blue Ray 5.1… Riêng trong 3 ngày từ 21 đến 23/11, các khách hàng khi mua sắm với hóa đơn trong ngày từ 2.000.000VNĐ trở lên sẽ được tặng ngay một món quà độc đáo có giá trị 200.000VNĐ. Bên cạnh đó, các khách hàng thân thiết của Vincom Center Bà Triệu trong 10 năm qua sẽ có cơ hội trúng phần thưởng là bộ voucher trị giá 1.000.000 đồng với giá trị thanh toán 100% dành cho 10 bài chia sẻ thú vị nhất khi tham gia cuộc thi ảnh mang tên “Vincom Center Bà Triệu ngày ấy - bây giờ”, tái hiện lại những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của mình tại TTTM đầu tiên của hệ thống Vincom.

Quà tặng tri ân trên toàn hệ thống Wincom ảnh 2

Chụp ảnh ngộ nghĩnh

Mang chủ đề “Mùa tri ân.Đến Vincom”, hàng loạt các sự kiện được tổ chức trong tháng 11 với hàng ngàn quà tặng đã khẳng định mục tiêu gắn bó với khách hàng cũng như sự phát triển của hệ thống trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom trong 1 thập kỷ qua. Đây cũng là cam kết của Vincom sẽ tiếp tục trở thành điểm đến hấp dẫn nhất để mua sắm, giải trí và thưởng thức cuộc sống. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC