Văn hóa - Giải trí

Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng

Lê Vũ (ảnh: BTC)
ANTĐ - Được xem là cô gái sở hữu nét đẹp thuần khiết và thu hút nhất nhà chung, NTK Hải Yến, sinh năm 1992, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mong manh với những ai từng tiếp xúc.


Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 1Trong tập 2 Project Runway Vietnam 2015 với tên gọi “Cánh đồng sau mùa gặt”, Top 12 nhà thiết kế được đưa về đồng lúa bạt ngàn thử sức làm những người nông dân thực thụ.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 2Họ được trải nghiệm với những công việc bình thường của một người nông dân Việt Nam, đó là gặt lúa và thu hoạch ngô. Đây là những công việc không hề xa lạ nhưng lại là một thử thách khó khăn đối với những cô cậu thanh niên quen với nhịp sống hiện đại của thành thị.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 3Được xem là cô gái sở hữu nét đẹp thuần khiết và thu hút nhất nhà chung, NTK Hải Yến, sinh năm 1992, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mong manh với những ai từng tiếp xúc. Tuy nhiên, cô nàng này lại là một người nóng tính so với vẻ bề ngoài vốn có của mình.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 4Là một cô gái thành thị và từng đi du học, Hải Yến đã quá quen với cuộc sống hiện đại và đầy tiện nghi của thành phố nơi mình sinh sống - Hà Nội, chắc chắn với thử thách mới nhất trong tập 2 Project Runway Vietnam 2015, Hải Yến sẽ gặp trở ngại rất lớn.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 5Không bàn tới việc Hải Yến sẽ nỗ lực như thế nào để chiến thắng thử thách cho đến khi chứng kiến niềm đam mê của cô, khán giả không thể “xuýt xoa” trước nét đẹp của một thôn nữ khi Hải Yến khoác lên mình bộ trang phục của người nông dân chính hiệu.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 6Với chiếc áo bà ba và nón lá, Hải Yến lại khiến khán giả bất ngờ bởi sự dịu dàng và đằm thắm của cô gái nơi miền quê chịu thương chịu khó.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 7Vốn được biết đến với phong cách thời trang hiện đại và chút nam tính, các nhà thiết kế trong nhà chung cũng đều có chung nhận xét NTK Ngọc Bích (sinh năm 1989) đến từ TP.HCM là hình ảnh chung của một cô gái sống ở thành thị - năng động, hòa đồng và cá tính.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 8Chính vì vậy, khi khoác lên mình chiếc áo bà ba, Ngọc Bích không khỏi khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh dịu dàng.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 9Vừa sở hữu kỹ năng may thuần thục, vừa xinh đẹp lại sở hữu những phẩm chất của một cô gái hiện đại, Ngọc Bích xứng đáng là một trong những hình mẫu mà nhiều cô gái hiện đại đang cố gắng theo đuổi.
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 10Thử thách trải nghiệm một ngày làm nông dân khiến các nhà thiết kế tỏ ra “dè chừng” bởi phải thực hiện dưới thời tiết nắng gắt và họ còn là “người mới” trong công việc này, chỉ quen với việc cầm kéo và chỉ. 
Project Runway Vietnam 2015: NTK Hải Yến "hoá thân" thôn nữ trên cánh đồng ảnh 11Ai sẽ là người có thể vượt qua thử thách để theo đuổi đam mê trở thành thế hệ nhà thiết kế kế thừa? Đón xem Tập 2 Project Runway Vietnam 2015 lúc 20h00, ngày 26-12 trên VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC