Xe+

Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới

Đặng Vũ
ANTĐ - Triển lãm New York Auto Show sắp diễn ra sẽ là nơi Porsche chính thức ra mắt mẫu xe Boxster Spyder mới với nhiều cải tiến và trang bị mới. 

Được thiết kế với phong cách đơn giản, Boxster Spyder được trang bị ba-đờ-sốc lấy từ Cayman GT4 và một động cơ được nâng cấp đặc biệt. Mẫu xe cũng có một mái xe trọng lượng nhẹ, có thể được đóng/mở bằng tay.

Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 1Porsche Boxster Spyder

Ngoại thất của chiếc xe không có nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên vẫn có một vài chi tiết đáng chú ý như ghế thể thao và một vô-lăng mới với đường kính 360mm. Các kĩ sư thiết kế cũng loại bỏ đi hệ thống điều hoà không khí và radio nhằm giảm trọng lượng của chiếc xe. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu, Porsche vẫn trang bị lại 2 hệ thống này mà không mất thêm phí.

Về mặt hiệu suất, chiếc xe sử dụng động cơ 6 xilanh 3.8 lít, có công suất 375 mã lực và được điều khiển bằng hộp số sàn đặc biệt, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 290 km/h.

Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 2Nội thất sang trọng 

Phong cách thể thao của chiếc xe được hoàn thiện bởi việc cải thiện lại hệ thống lái xe, hệ thống phanh hiệu suất cao  và hệ thống treo thể thao, khiến gầm xe hạ xuống thấp hơn 2cm.

Porsche Boxster Spyder sẽ được bán ra tại Đức vào tháng 7 với giá khởi điểm từ 79.945 Euro, trong khi các khách hàng Mỹ phải đợi đến tháng 10 với giá khởi điểm từ 82.100 USD, chưa bao gồm phí vận chuyển 995 USD. 

Một số hình ảnh của chiếc xe:
Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 3
Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 4
Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 5
Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 6
Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 7
Porsche “vén bức màn bí mật” của siêu xe Boxster Spyder mới ảnh 8

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC