Xe+

Porsche Cayenne Platinum Edition: Đẹp như trong mơ

Đặng Vũ
ANTĐ - Porsche vừa ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của dòng Cayenne có tên Platinum Edition. Mẫu xe này bao gồm cả phiên bản chạy xăng và diesel cùng một vài thay đổi nhỏ về động cơ cũng như ngoại thất.
Thay đổi lớn nhất đến từ việc Platinum Edition đưa ra nhiều lựa chọn về màu sắc mới, bao gồm Platinum Silver Metallic, Meteor Grey Metallic, Basalt Black Metallic and Mahogany Metallic và đặc biệt nhất là Carrara White Metallic. Bánh xe 45 cm nổi bật bởi đỉnh ốc màu vàng. Những đặc điểm mới khác bao gồm bộ li hợp 8 cấp Tiptronic S, đèn pha Bi-Xenon, vô lăng mạnh mẽ cùng với hệ thống hỗ trợ đỗ xe cả ở đằng trước và đằng sau.
Porsche Cayenne Platinum Edition: Đẹp như trong mơ ảnh 1
Tiếp đến là những trang bị hàng khủng, Porsche cho khách hàng lựa chọn chất liệu da và hơn nữa còn có thể chọn bọc da hoàn toàn hoặc một phần. Chiếc Platinum Edition cũng có vô lăng tiêu chuẩn Sport Design cùng với tay gạt tiện lợi và logo Porsche được chạm nổi trên gối tựa đầu.

Dưới nắp ca-pô, động cơ V6 3.0 lít có thể cho công suất đầu ra 300 mã lực đối với phiên bản chạy xăng và 245 mã lưc đối với phiên bản chạy diesel. Tuy nhiên giá phiên bản diesel lại đắt hơn, ở mức 93.800 USD, trong khi phiên bản dùng xăng là 92.400 USD.
Porsche Cayenne Platinum Edition: Đẹp như trong mơ ảnh 2

Porsche Cayenne Platinum Edition: Đẹp như trong mơ ảnh 3

Porsche Cayenne Platinum Edition: Đẹp như trong mơ ảnh 4

Porsche Cayenne Platinum Edition: Đẹp như trong mơ ảnh 5

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC