Xe+

Porsche Cayenne Coupe có thể ra mắt ngay vào năm sau

Đặng Vũ
ANTĐ - Một tin đồn mới vừa chỉ ra rằng, Porsche đang có kế hoạch ra mắt một phiên bản coupe của dòng Cayenne.

Khoảng hơn một tháng trước đây, một bản báo cáo đã chỉ ra rằng Porsche sẽ trình làng một phiên bản vào năm 2018 dựa theo thế hệ 3 của dòng xe thể thao đa dụng Cayenne.

Porsche Cayenne Coupe có thể ra mắt ngay vào năm sau ảnh 1
Đây có thể sẽ là Porsche Cayenne Coupe

Tuy nhiên, có vẻ như Porsche sẽ không khiến người hâm mộ phải đợi lâu khi tin đồn mới vừa cho biết một mẫu xe coupe mới có thể sẽ ra mắt ngay trong năm tới, sau khi thế hệ hai của Cayenne trình làng.

Chiếc xe mới này của Porsche được cho là sẽ có cùng hình dạng thiết kế giống và đối đầu trực tiếp với BMW X6, cũng như Mercedes-Benz ML Coupe sắp ra mắt. Tuy nhiên, việc làm mái dốc về phía đằng sau sẽ làm giảm khoảng không cho khoang hành khách và chứa đồ phía sau.

Ngoài những thay đổi về ngoại hình so với Cayenne, chiếc coupe mới sẽ nâng cấp lại hệ thống treo và vô-lăng nhằm tạo ra phản hồi nhanh hơn. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được cho rằng sẽ có phần đầu và đuôi rộng hơn cùng việc hạ thấp chiều cao nhằm tạo ra một vị trí lái xe thể thao hơn.

Phiên bản mới của Cayenne sẽ được trình làng một vài tháng tới, có thể ở Paris Motor Show vào tháng 10 trước khi bán ra vào cuối năm nay. Nếu những tin đồn trên là sự thật, phiên bản coupe sẽ được giới thiệu ngay ở nửa đầu năm sau.

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC