Văn hóa - Giải trí

Popping Trường Giang gây sốc VN's Got Talent

BT
ANTĐ - Chàng trai popping Nguyễn Trường Giang khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ quyết định dừng cuộc chơi khi hành trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam, VN’s Got Talent đang dần tới đích và lại bất ngờ tuyên bố “sẽ tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ cho tới cuối cuộc thi dù cho kết quả có như thế nào đi chăng nữa”.
Popping Trường Giang gây sốc VN's Got Talent ảnh 1
Chàng trai popping Nguyễn Trường Giang trong đêm Bán kết và Chung kết 1

Tối qua, thí sinh Nguyễn Trường Giang, một trong hai thí sinh tham dự vòng Chung kết VN’s Got Talent với thể loại popping, bất ngờ quyết định dừng cuộc chơi VN’s Got Talent trên trang mạng cá nhân. Quyết định này được đưa ra sau khi Trường Giang và các thí sinh trong VN’s Got Talent trở về sau chuyến lưu diễn tại Quảng Bình. Chia sẻ về quyết định này Nguyễn Trường Giang cho biết là vì lý do sức khỏe và “những gì Giang nhận được từ cuộc thi đã là trên cả mơ ước rồi” nên có dừng cuộc chơi tại đây thì cũng không “có gì phải nuối tiếc”. Đồng thời gửi lời xin lỗi tới những người luôn ủng hộ và nhắn tin bình chọn cho mình suốt thời gian Nguyễn Trường Giang tham gia vào hành trình.
Popping Trường Giang gây sốc VN's Got Talent ảnh 2
Quyết định dừng cuộc chơi được
Trường Giang chia sẻ trên trang cá nhân


Quyết định của Trường Giang khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ bộ môn popping ngỡ ngàng. Không ít ý kiến cho rằng, quyết định này của Trường Giang liên quan đến phần biểu diễn của Mạnh Hòa trên sân khấu Got Talent trong đêm Chung kết 2, khi màn hình sau Mạnh Hòa hiển thị dòng chữ “Real Popping” (Popping đích thực), kéo theo đó là những nhận xét so sánh giữa Trường Giang và Mạnh Hòa trên youtube.

Một thành viên có nickname Nguyễn Thị Phương Thảo nói: “Có mỗi vụ Real Popping thôi mà sao lắm chuyện thế nhỉ…”. Thành viên Kan Nguyễn lại đặt nghi vấn: “Liệu việc rút lui của anh đơn thuần chỉ là vấn đề sức khỏe? Liệu có liên quan đến việc một số lời nhận xét so sánh giữa anh và Dương Mạnh Hòa trên youtube làm anh không vui không?”

Thành viên Red Foo nói: “Em tôn trọng quyết định của anh, nhưng em xin anh hãy suy nghĩ lại, vì bọn em là người đã hết lòng ủng hộ anh, đã không ngừng mong muốn được thấy anh tiến bộ, đi lên trong từng vòng thi. Nếu bây giờ anh từ bỏ, thì bọn em sẽ cảm thấy như thế nào? Và cả những người không thích anh nữa, họ sẽ nghĩ như thế nào về anh? Một kẻ không có tài năng và chỉ nghe trỉ trích một chút đã bỏ cuộc? Vậy nên cuối cùng em mong anh sẽ cố gắng thi tiếp, để cho họ thấy anh mạnh mẽ không dễ bị thuyết phục. Hãy cùng Bé Bi toả sáng và luôn ngẩng cao đầu dù có thành công hay không anh nhé!”. “Chúng ta là những popper và chúng ta giải quyết việc này trên sàn diễn VNGT, lúc này tạm gọi là sàn đấu! Và chúng ta giải quyết việc này với tinh thần respect (tôn trọng-pv) lẫn nhau, như thế chúng ta mới xứng đáng đặt cái mỹ từ popper vào sau tên mình”, thành viên Mjay Popp nói.

Popping Trường Giang gây sốc VN's Got Talent ảnh 3
Popping Trường Giang gây sốc VN's Got Talent ảnh 4
Và 3 giờ sau đó, Trường Giang lại bất ngờ tuyên bố
sẽ tiếp tục "chiến đấu" đến cùng tại sân chơi VN's Got Talent

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, Trường Giang lại một lần nữa lên tiếng khẳng định: “Bọn mình (Trường Giang và Mạnh Hòa) ở ngoài đời là những người bạn” nhưng lại bị “ép phải đứng ở 2 phe” và “đó là điều làm mình buồn và mệt mỏi nhất trong thời gian qua… nếu ai có ý định xác thực mọi chuyện thì hãy gặp thẳng người trong cuộc để kiểm chứng”.

Trường Giang chia sẻ: “Chúng tôi, Giang Popper hay Dương Mạnh Hoà và kể cả là Star Tf đi chăng nữa, tất cả những ai lên sân khấu của Vietnam's Got Talent đều cống hiến cho các bạn những gì chúng tôi có”.

Và chỉ sau 3 tiếng chia sẻ quyết định dừng cuộc chơi, Trường Giang lại bất ngờ tuyên bố sẽ “tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ cho tới cuối cuộc thi dù cho kết quả có như thế nào đi chăng nữa” và gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ vì “trong lúc đầu óc không sáng suốt, quá mệt mỏi trước những việc xảy ra nên dẫn tới quyết định vội vàng”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC