Văn hóa - Giải trí

Phương Thanh làm mới với Rock

Ngọc Hà
ANTĐ - Làm mới cả về hình ảnh lẫn phong cách nhạc là tự bạch của ca sĩ Phương Thanh về album mới “Quay về đây - Mèo hoang” sẽ ra mắt người nghe vào ngày 11-11 tới đây.
Phương Thanh làm mới với Rock ảnh 1

Album được nữ ca sĩ tài danh hoàn thành sau hơn 5 năm ấp ủ với tiết lộ rằng đây sẽ là một sản phẩm rất “kén” người nghe nhưng lại thỏa mãn được tất cả niềm đam mê tìm tòi sáng tạo của chị trong âm nhạc và nhận được sự ủng hộ rất cao từ những người cùng nghề. Tuy chỉ có 4 ca khúc nhưng “nữ ca sỹ này” đã phải mất tới hơn 5 năm ấp ủ thực hiện với mong muốn tạo ra bước ngoặt lớn trên con đường ca hát của mình. 4 ca khúc trong album đều là các sáng tác mang đậm phong cách Rock của nhạc sĩ Nguyễn Dân: Quay về đây, Mèo hoang, Hình dung, Đớn đau.

Điều thú vị là lần đầu tiên người yêu nhạc sẽ thấy Phương Thanh xuất hiện với tạo hình gợi cảm cùng gương mặt được trang điểm cực kỳ cá tính. Nữ ca sĩ nói vui album đánh dấu sự trở lại dữ dội của mình sau hơn 2 năm… chán nghề và hiện giờ chị đang rất “sung” với nhiều dự án âm nhạc mới. Cùng với việc ra mắt album, chị sẽ tổ chức liveshow riêng vào ngày 25-11-2011 tại TP.HCM với sự đồng hành của người bạn thân Siu Black.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC