Văn hóa - Giải trí

Phương Mỹ Chi dẫn đầu 2 giải thưởng lớn tại ZMA 2013

Bùi Tuyết
ANTĐ - Trong số 4 hạng mục giải thưởng tại Zing music awards 2013 (ZMA) do người dùng bình chọn, “chị Bảy” đang tạm dẫn đầu đến 2 hạng mục là Nghệ sĩ mới được yêu thích và Song ca/Nhóm ca được yêu thích với số phiếu cách biệt các đối thủ còn lại.
Phương Mỹ Chi dẫn đầu 2 giải thưởng lớn tại ZMA 2013 ảnh 1
Phương Mỹ Chi, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh
những cái tên đang dẫn đầu top các giải thưởng tại ZMA 2013Nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đang tạm dẫn đầu 2 hạng mục Nghệ sĩ mới được yêu thíchSong ca/ nhóm ca được yêu thích với số lượt bình chọn cách biệt so với các đối thủ còn lại. Tuy nhiên, các fan vẫn tiếp tục kêu gọi, hướng dẫn, chia sẻ nhau cách bình chọn để thể hiện lòng yêu mến “chị Bảy” 

Phương Mỹ Chi dẫn đầu 2 giải thưởng lớn tại ZMA 2013 ảnh 2
Phương Mỹ Chi đang tạm dẫn đầu 2 giải thưởng:
 Nghệ sĩ mới được yêu thích và Song ca/Nhóm ca được yêu thích
với khoảng cách khá xa so với các nghệ sĩ khác ở cùng hạng mụcĐông Nhi, Noo Phước Thịnh – hai gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả ở những mùa giải ZMA trước cũng không quên nhắc nhở các fan bình chọn để ủng hộ cho mình. Riêng Noo Phước Thịnh, anh chàng đang có lợi thế khi đang tạm dẫn đầu, nhưng không vì thế mà các fan của anh lơ là trong việc bình chọn cho thần tượng của mình ở hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất.

  
Phương Mỹ Chi dẫn đầu 2 giải thưởng lớn tại ZMA 2013 ảnh 3
Noo Phước Thịnh kêu gọi fan ủng hộ trên trang cá nhân


Miu Lê và Sơn Tùng M-TP – hai “tân binh” của ZMA cũng đang tích cực kêu gọi các fan ủng hộ mình trên trang cá nhân và fanpage.

Vòng bình chọn Top 10 đang vào hồi kết, hiện tại, các nghệ sĩ cùng các fanclub của mình đang tích cực chạy nước rút trước khi kết quả được công bố tại trang chính thức của giải thưởng awards.zing.vn vào ngày 4-12 tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC