Văn hóa - Giải trí

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà

Sơn Sơn (Ảnh: Taro)
ANTĐ - Phương Ly và Bê Trần hóa thân vào 2 nhân vật chính trong câu chuyện đầy nước mắt cho ca khúc "Tội lỗi" của Hồ Ngọc Hà. 

"Tội lỗi" là ca khúc mới nhất của Hồ Ngọc Hà sau dự án "What is love" đình đám cách đây gần hai tháng. Ca khúc với giai điệu da diết, đầy tính tự sự dễ đi sâu vào lòng người đã được Hồ Ngọc Hà thể hiện đầy cảm xúc và buồn man mác. Khi bài hát được ra mắt đã ngay lập tức tạo nên một làn sóng yêu thích với ca khúc này. 

Để thực hiện phần hình ảnh cho music video này, cả ê-kíp tiếp tục đầu tư mạnh tay để mang đến một sản phẩm chỉnh chu, thú vị. Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Uyên Thư đã lên kịch bản về một câu chuyện tình buồn và đầy nước mắt với những bối cảnh quay rất lãng mạn tại Đà Lạt. Phương Ly và Bê Trần hóa thân vào 2 nhân vật chính trong câu chuyện đầy nước mắt cho ca khúc "Tội lỗi" của Hồ Ngọc Hà. Nét đẹp ngoại hình cùng khả năng diễn xuất tốt đã giúp cả hai đã có những cảnh quay hòa quyện và hóa thân tốt vào tâm lý nhân vật. Có những phân đoạn cả 2 diễn viên chính phải khóc liên tục và nhập tâm vào nhân vật đến cao độ, đến khi cắt cảnh rồi mà cả hai vẫn chưa ngưng khóc.

MV "Tội lỗi" được thực hiện 2 ngày tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Trước đó, cả ê kíp đã có mặt tại đây rất sớm để chọn những bối cảnh, địa điểm quay mới và phù hợp với nội dung. Music video "Tội lỗi" sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9.

Một số hình ảnh của Phương Ly và Bê Trần trong MV: 

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 5

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 6

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 7

Phương Ly - "Hot boy" Bê Trần đau đớn trong MV của Hồ Ngọc Hà ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC