Văn hóa - Giải trí

Phương Anh - Đức Tiến hôn giống "Cuốn theo chiều gió"

H.A
ANTĐ - Điểm đặc biệt thú vị chính là buổi tuyển chọn người mẫu chụp ảnh thời trang của tạp chí Her World Việt Nam, 5 thí sinh lần đầu tiên được làm việc cùng với 5 nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang và showbiz Việt đó là Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Dương Mỹ Linh, Người mẫu Trúc Diễm, Người mẫu Phi Thanh Vân và Người mẫu Đức Tiến.

Các thí sinh một lần nữa được hóa thân vào những nhân vật khác nhau, như Thùy Trang và Hoa hậu Hương Giang cùng thực hiện concept của bức tranh tự họa nổi tiếng The Two Fridas của họa sĩ Frida Kahlo;  Phương Anh cùng với người mẫu Đức Tiến phải hóa thân thành hai nhân vật trong bộ phim kinh điển Cuốn Theo Chiều Gió, Trà My và Người mẫu Trương Tri Trúc Diễm được hóa thân vào nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng Black Swan; Hoàng Thùy cùng với Hoa hậu Dương Mỹ Linh phải hóa thân thành đối thủ của nhau trong bộ môn đấu kiếm.

Độc đáo nhất có lẽ là bộ ảnh của Lê Thúy và Phi Thanh Vân, cả hai được giả trai với râu quai nón cực nam tính và bộ vest lịch lãm.

Chính cơ hội được làm việc chung với những người mẫu chuyên nghiệp đã mang đến cho các thí sinh những bài học đáng quý, họ được cọ xát với những người nổi tiếng trong giới thời trang của Việt Nam để cùng tỏa sáng.

Là thí sinh duy nhất phải diễn chung với bạn diễn nam, mà lại diễn cảnh "hôn" giống nụ hôn kinh điển trong phim Cuốn Theo Chiều Gió, Phương Anh đã bị "khớp" và thể hiện rõ sự ngại ngùng, cứng nhắc trong nụ hôn với Đức Tiến. Đây cũng là một trong nhũng lý do cô phải rời cuộc thi.

Xem lại những bức ảnh Top5 chụp với bạn diễn nổi tiếng:

 Phương Anh - Đức Tiến hôn giống "Cuốn theo chiều gió" ảnh 1

 Trà My hóa Thiên Nga đen

 Phương Anh - Đức Tiến hôn giống "Cuốn theo chiều gió" ảnh 2

 Thùy Trang - Hương Giang

 Phương Anh - Đức Tiến hôn giống "Cuốn theo chiều gió" ảnh 3

 Phương Anh khớp khi hôn Đức Tiến

 Phương Anh - Đức Tiến hôn giống "Cuốn theo chiều gió" ảnh 4

 Lê Thị Thúy và Phi Thanh Vân giả trai

 Phương Anh - Đức Tiến hôn giống "Cuốn theo chiều gió" ảnh 5

 Hoàng Thùy đấu kiếm cùng Mỹ Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC