Kinh doanh

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo!

PV
ANTD.VN -Luôn muốn thể hiện sự khác biệt và cá tính của riêng mình là lý do các bạn trẻ ráo riết săn lùng những phụ kiện độc đáo, không đụng hàng. Đó có thể là dây đeo cổ thật lạ, là sticker biểu tượng cảm xúc, là vòng tay, móc khóa… Hiện nay, có một phụ kiện có thể “đảm nhiệm” hết chức năng đó: Dây đeo đa năng Subo!

Bạn mũm mĩm, cận thị, mắt một mí, thậm chí là… nấm lùn đi chăng nữa thì cũng đừng tự ti mà hãy biến đó thành điểm mạnh của riêng mình. “Thấp thấp nhưng… đẳng cấp!”, “Kính cận tính cẩn thận”, “Mũm mĩm thường… bí hiểm”… và còn nhiều nhiều những dây đeo có nội dung lạc quan, nhí nhảnh như thế, tha hồ cho bạn lựa chọn làm phụ kiện để tăng chỉ số tự tin cho mình.

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 1

Ngoài ra, 3 dây đeo đang làm giới học trò săn lùng điên đảo chính là những dây có nội dung vô cùng cá tính này: “Soái ca chính là ta”, “Đẹp trai lỗi tại ai”, “Xinh gái có gì sai trái”. Một cách nghịch ngợm đáng yêu và đầy tự tin, bạn nhỉ?

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 2

Dây đeo huyền thoại: Soái ca chính là ta

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 3

Dây đeo cho các bạn nam tự tin: Đẹp trai lỗi tại ai

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 4

Và cho các bạn gái xinh đẹp: Xinh gái có gì sai trái

 Bạn Hoàng Nam, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Du cũng đã săn được 2 dây đeo đa năng Subo. Bạn hào hứng chia sẻ: “Ban đầu mình thấy một người bạn trong lớp đeo dây này và mình thích lắm. Mình hỏi thì bạn ấy bảo rằng chỉ cần mua 10 cây kem sữa chua Subo là sẽ được ngay một dây đeo đa năng cá tính. Mình đã có được 2 dây rồi nè: “Thấp thấp nhưng đẳng cấp”, và “Hai mí nhiều người để ý”. Một dây mình làm móc khóa cho cặp táp, một dây đeo cổ. Bạn bè mình thấy thế cũng rủ nhau đi săn lùng dây đeo phù hợp với cá tính của từng bạn!

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 5

Dây đeo với nội dung cực cá tính: Thấp thấp nhưng đẳng cấp

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 6

Hay dây đeo dễ thương như: Hai mí nhiều người để ý

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 7

Ngoài đeo cổ, dây đeo còn có thể đeo trên ba lô và cặp nữa đó

Có thể thấy, lý do khiến cơn sốt săn dây đa năng này trở nên rầm rộ không chỉ vì thiết kế đẹp mắt, có thể thay cho dây chuyền, làm phụ kiện cho balo, túi xách, mà dây đeo này còn khiến giới học trò “chao đảo” bởi những hình ảnh cùng nội dung ngộ nghĩnh trên mỗi mặt dây.

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 8

Trước đó, kem sữa chua Subo, một sản phẩm của thương hiệu quốc gia Vinamilk, khi ra mắt thị trường vào tháng 4 năm nay cũng đã “khuấy động” các căn tin học đường và các điểm bán kem Vinamilk. Giá chỉ 3.000 đồng/ cây, kem sữa chua Subo nhanh chóng trở thành món ăn vặt và tráng miệng được yêu thích nhất của học trò cả nước: Sữa chua ngon tuyệt, nay được đông thành kem. Cắn một miếng vào là cảm nhận ngay độ dẻo, mịn của sữa chua, vị chua chua ngọt ngọt cùng hương trái cây, thật đúng là “ngon tuyệt đỉnh”

Phụ kiện đang làm mưa làm gió trong giới học trò: Dây đeo đa năng Subo! ảnh 9

Từ nay đến hết ngày 10/10/2016 (hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mãi), khi mua 10 cây kem sữa chua Subo, bạn sẽ đuợc tặng ngay 1 dây đeo đa năng cá tính.

Hãy sưu tập trọn bộ 10 dây đeo độc đáo để khẳng định cá tính với bạn bè từng ngày, bạn nhé!

Sản phẩm có bán tại các điểm bán kem Vinamilk, siêu thị, cửa hàng Giới thiệu sản phẩm Vinamilk trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC