Thể thao

Phớt lờ UEFA, Atletico muốn giữ “hòa khí” với Chelsea

Thành Uy
ANTĐ - Dù UEFA đã cho phép Atletico Madrid sử dụng cầu thủ người Bỉ trong trận bán kết nhưng CLB này vẫn muốn đàm phán với để Chelsea để không làm mất lòng đối tác.

Chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico Madrid cho biết thủ thành Thibaut Courtois vẫn có thể vắng mặt ở vòng đấu bán kết Champions League với Chelsea.

Tiền vệ người Bỉ đang thi đấu cho Atletico theo dạng cho mượn từ Chelsea. Theo những điều khoản được quy định trong hợp đồng thì đội bóng thành Madrid sẽ phải trả cho đối tác 6 triệu euro nếu muốn thủ thành này đối đầu với CLB chủ quản. Tuy nhiên, UEFA đã bác bỏ thỏa thuận trên của hai bên và tuyên bố cho phép Courtois được ra sân.

Phớt lờ UEFA, Atletico muốn giữ “hòa khí” với Chelsea ảnh 1
Atletico sẽ phải chịu bất lợi lớn nếu thiếu vắng Courtois.

"Tôi nghĩ cậu ấy sẽ thi đấu trong trận gặp Chelsea chỉ khi chúng tôi đạt được thỏa thuận với họ", ông Cerezo chia sẻ với báo giới, "chúng tôi là những quý ông và chúng tôi sẽ giữ đúng những gì mà mình đã ký kết. Courtois là cầu thủ của Chelsea và chúng tôi muốn được mượn cậu ấy thêm một mùa giải nữa".

"Tôi không nghĩ việc đàm phán này sẽ phải nhận án phạt từ UEFA. Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ thi đấu khi hai bên đạt được thỏa thuận. Nếu không, Daniel Aranzubia sẽ ra sân".

Courtois đã là một nhân tố không thể thiếu trong thành công của Atletico ở mùa giải năm nay. Anh đã ra sân 47 lần trên tất cả các đấu trường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC