Văn hóa - Giải trí

Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu

Bảo Kiếm

ANTĐ - Mặc dù đã không ít trường hợp ca sĩ bị “tuýt còi” vì lỗi trang phục quá hở hang khi biểu diễn trên sân khấu, nhưng dường như những chế tài đó vẫn chưa đủ sức răn đe.


Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu ảnh 1Trong đêm nhạc tối 20-8 tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả “choáng váng” khi xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục không thể “kín đáo” hơn.
Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu ảnh 2Dù nữ ca sĩ đã rất “đầu tư” chiếc áo vest rất sành điệu, nhưng vì nó quá ngắn nên không thể che giấu bộ nội y cô mặc bên trong.
Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu ảnh 3Trong điều kiện sân khấu cao, khán giả lại ngồi sát sân khấu thì trang phục của Hồ Ngọc Hà thực sự rất phản cảm.
Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu ảnh 4Thực tế, bộ trang phục này đã “phản chủ” ngay cả khi cô không thực hiện những màn vũ đạo “bốc lửa”.
Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu ảnh 5Ranh giới giữa cái đẹp gợi cảm quyến rũ và sự phản cảm quả thực là rất mong manh nếu như các ca sĩ không tuân thủ những quy định trong biểu diễn nghệ thuật.
Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu ảnh 6Không rõ Hồ Ngọc Hà nghĩ gì khi “chễm chệ” trên sân khấu trong bộ trang phục như thế này để giao lưu với khán giả!
Phớt lờ quy định, Hà Hồ "diện" nội y phản cảm trên sân khấu ảnh 7Thiết nghĩ, đã đến lúc cần có những biện pháp mạnh tay hơn nữa nhằm chấn chỉnh tình trạng này trong lĩnh vực nghệ thuật để các nghệ sĩ thực sự là những “bác sĩ tâm hồn” của công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC