Đời sống

Phòng kỹ thuật hình sự tặng quà động viên các con ngoan, học giỏi

A.N
ANTD.VN - Hướng tới Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ phòng Kỹ thuật hình sự - CATP đã tổ chức "Vui Tết Thiếu nhi" và tặng quà cho các cháu.
Phòng kỹ thuật hình sự tặng quà động viên các con ngoan, học giỏi ảnh 1

BCH và ĐVTN trao tặng các cháu học sinh những phần quà biểu dương về thành tích học tập

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ đơn vị, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu, qua đó động viên, khích lệ các em tích cực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, là con ngoan - trò giỏi.

Tại buổi gặp mặt cũng là dịp để BCH và ĐVTN trao tặng các cháu học sinh những phần quà biểu dương về thành tích học tập của năm qua, đồng thời trao những món quà cho các cháu bắt đầu bước vào lớp 1 năm học mới sắp tới. Đó là nguồn động viên khích lệ, để bậc phụ huynh - những người CBCS đang làm nhiệm vụ vất vả, thêm động lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua với vai trò tuổi trẻ xung kích, sáng tạo của Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ đơn vị ngoài những nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ, các ĐVTN đã tạo nhiều sân chơi bổ ích thông qua các hoạt động của tuổi trẻ. Như thăm hỏi, tăng quà và cải tạo, lắp đặt dụng cụ vui chơi giải trí cho các cháu trường mầm non ở huyện vùng cao tại tỉnh Yên Bái.

Phòng kỹ thuật hình sự tặng quà động viên các con ngoan, học giỏi ảnh 2

Thành quả của ĐVTN và Hội phụ nữ tạo dựng sân vui chơi, giải trí cho các cháu trường mầm non

Cùng với đó là có nhiều chương trình, kế hoạch, hành động cụ thể phục vụ nhiệm vụ chính trị, giáo dục truyền thống thông qua các buổi sinh hoạt thực tế tại bảo tàng, di tích lịch sử, và đặc biệt là những chuyến về nguồn tại các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC