Đời sống

Phòng Cảnh sát môi trường trao tặng 30 triệu đồng giúp đỡ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

A.N
ANTD.VN - Nhằm chia sẻ, động viên bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường - CATP Hà Nội đã thăm, và trao tặng số tiền hố trợ 30.000.000 đồng để chữa trị bệnh.
Phòng Cảnh sát môi trường trao tặng 30 triệu đồng giúp đỡ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Thiếu tá Nguyễn Xuân Tùng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát môi trường trao tặng quà cho gia đình cháu Bình An

Đến thăm hỏi, động viên bệnh nhi Nguyễn Duy Bình An (1 tuổi) đang điều trị tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội, Thiếu tá Nguyễn Xuân Tùng - Phó Trưởng phòng Cảnh sát môi trường đã thăm hỏi và trao phần quà, tiền để giúp đỡ gia đình chữa trị bệnh cho cháu.

Được biết, bố mẹ cháu Bình An làm công nhân; do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên bị thất nghiệp đã hai năm nay, cả gia đình đang ở nhờ nhà ngoại, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Theo các bác sỹ của Trung tâm tim mạch Bệnh viện E, cháu Bình An mắc bệnh đảo gốc động mạch đã phẫu thuật kịp thời, hiện đang điều trị hậu phẫu tại TTTM - Bệnh viện, sức khỏe dần hồi phục, tiến triển tích cực.

Cảm động khi nhận được số tiền hỗ trợ, mẹ của bé Bình An xúc động nói: “Gia đình tôi không biết nói gì hơn lời cảm ơn tấm lòng của các lãnh đạo và cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường CATP Hà Nội đã giúp đỡ, chia sẻ trong lúc khó khăn này”.

Cùng ngày, đoàn thiện nguyện của Phòng Cảnh sát môi trường cũng đã tặng 5 suất quà tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị cùng phòng với bé Bình An, mỗi phần quà trị giá 5.000.000 đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC