Chính trị - Xã hội

Phối hợp đào tạo nhân lực theo phương pháp tiếp cận

Hà Linh
ANTĐ - Bộ GD& ĐT và hệ thống siêu thị Big C vừa ký Bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo nhân lực theo phương pháp tiếp cận năng lực.
Phối hợp đào tạo nhân lực theo phương pháp tiếp cận ảnh 1
Phối hợp đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lựcMục đích của việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác là tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong phối hợp sử dụng nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý và bán hàng siêu thị. 

Làm cơ sở để các trường đào tạo thí điểm ngành quản lý kho và quản lý siêu thị theo phương pháp tiếp cận năng lực và các đại siêu thị-trung tâm thương mại thuộc hệ thống siêu thị Big C xây dựng các chương trình, kế hoạch cụ thể về hợp tác đào tạo nhân lực trong lĩnh vực quản lý và bán hàng siêu thị.

Bản ghi nhớ hợp tác có hiệu lực trong khoảng thời gian 4 năm. Theo đó, Big C tạo điều kiện tiếp nhận học sinh của các trường thí điểm thuộc Bộ GD&ĐT vào thực tập tại các đại siêu thị và trung tâm thương mại Big C trên toàn quốc.

Big C tạo điều kiện tiếp nhận học sinh của các trường thí điểm của Bộ GD&ĐT vào làm việc phù hợp với chức năng và nhu cầu thực tế của Big C; tạo điều kiện trao đổi giáo viên, giảng viên và chuyên gia giữa Big C và các trường trong việc phát triển chương trình đào tạo, giảng dạy thực hành trong lĩnh vực quản lý và bán hàng siêu thị...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC