Văn hóa - Giải trí

Phở lên màn ảnh rộng, hút hồn với khuôn hình đầy màu sắc

Sơn Sơn
ANTĐ - Bộ phim hành động, hài hước "Kung-fu phở" lấy cảm hứng từ món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam vừa tung ra trailer đầy màu sắc làm gợi trí tò mò.    

"Kung - Fu phở" là bộ phim điện ảnh đầu tiên lấy cảm hứng từ Phở, một món ăn đặc trưng của văn hoá ẩm thực Việt Nam. Bộ phim thuộc thể loại phim hành động, hài hước với nội dung xoay quanh câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở.

Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”, và kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia. 

Nhà sản xuất  vừa tung ra teaser chính thức của bộ phim "Kung - fu Phở" với một không khí tràn ngập “vị” kung-fu và “mùi” của tô phở đang bốc khói thơm lừng. Đồng thời, teaser còn hé lộ những màn đánh đấm của diễn viên Mỹ Duyên, Diễm My 9x... Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8-2015 tới. 


Xem teaser của bộ phim "Kung - fu phở" tại đây:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC