Chính trị - Xã hội

Phó Giám đốc 1 công ty cổ phần liên quan đến vụ xâm hại cây xanh trên phố Hàng Bài

Hoàng Phong

ANTĐ -  CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã làm rõ hai đối tượng xâm hại cây xanh ở trước cửa hàng số 18 Hàng Bài.

Liên quan đến sự việc cây sấu trước cửa số nhà 18 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội bị xâm hại, chiều nay 23-5, trao đổi với PV Báo ANTĐ, chỉ huy Đội CSHS CAQ Hoàn Kiếm cho hay: đơn vị đã làm rõ hai đối tượng gồm Triệu Thị Hương (SN 1980) HKTT tại Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Lê Ngọc Minh (SN 1989) HKTT tại Bạch Đằng, Hai Bà Trưng để làm rõ về hành vi xâm hại cây xanh. Triệu Thị Hương là Phó giám đốc Công ty cổ phần Sunlogo. Lê Ngọc Minh là nhân viên của công ty trên.

Theo thông tin ban đầu, đêm 20 và 21-5, một nhóm người đã tự ý dùng cưa xâm hại cây sấu trước cửa hàng số 18 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự việc đã bị người dân phát hiện trình báo CAP Tràng Tiền. Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Tràng Tiền đã có mặt nhưng các đối tượng đã bỏ đi.

Qua điều tra sơ bộ, CAQ Hoàn Kiếm đã làm rõ hai đối tượng có liên quan là Hương và Minh. Bước đầu, hai đối tượng khai nhận, việc xâm hại cây xanh trên bắt nguồn từ lý do muốn cây canh không che khuất tấm biển quảng cáo của cửa hàng, để phục vụ cho việc kinh doanh.

CAQ Hoàn Kiếm đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC