Văn hóa - Giải trí

Phim tài liệu của Sơn Tùng M-TP công chiếu trên toàn cầu

Như Ý
ANTD.VN -  Bộ phim tài liệu âm nhạc “Sky tour movie” của Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt khán giả toàn thế giới trên kênh Netflix vào ngày 2-9 tới.

Trên trang Fanpage mới đây, Sơn Tùng hào hứng xác nhận việc “Sky Tour Movie” sẽ chính thức được phát trên nền tảng phim và các chương trình truyền hình trực tuyến quốc tế có bản quyền Netflix vào 15h ngày 2-9-2020. Nam ca sĩ không giấu được niềm vui và chia sẻ đây là điều tuyệt vời nhất với anh ở thời điểm này. Cũng theo giọng ca gốc Thái Bình thì anh hy vọng mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn những cung bậc cảm xúc khi xem “Sky Tour Movie” mà mình sản xuất.

Như vậy “Sky Tour Movie” của Sơn Tùng đã trở thành bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam được chọn phát độc quyền trên Netfilix, giúp bạn bè quốc tế có dịp hiểu thêm về con người, đất nước và âm nhạc của đất nước hình chữ S. Những thước phim sẽ có cơ hội đến với khán giả của 190 quốc gia trên toàn thế giới. Đại diện kênh này cho biết, người xem ở các quốc gia có thể lựa chọn thưởng thức phim với 10 ngôn ngữ phụ đề khác nhau. Lần hợp tác này cũng khẳng định cam kết của Netflix tại Việt Nam trong việc giới thiệu những nội dung bản địa tới người xem toàn cầu.

Phim tài liệu của Sơn Tùng M-TP công chiếu trên toàn cầu ảnh 1

Hình ảnh giới thiệu phim về việc phim "Sky tour movie" sẽ có mặt trên kênh Netflix

Ông Raphael Phang, phụ trách nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix chia sẻ, âm nhạc của Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới, tài năng nghệ thuật của nam ca sĩ này gây được tiếng vang lớn không chỉ với người hâm mộ Việt Nam mà còn ở các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á. Vì thế, đơn vị này rất sẵn sàng khi có cơ hội giúp anh thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ ở nhiều nơi trên thế giới bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này phát trên kênh Netfix.

“Sky Tour Movie” là bộ phim tài liệu ghi lại chuyến lưu diễn được Sơn Tùng M-TP thực hiện vào năm 2019 tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Phim ra rạp đến với khán giả từ ngày 12-6 vừa qua và lập kỷ lục doanh thu hơn 5 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu. Nam ca sĩ khẳng định, những thước phim chính là cuốn nhật ký đẹp nhất giữa anh và tất cả những người yêu thương anh. Vì vậy mong muốn lớn nhất của anh là sau khi xem phim, mọi người có thể cảm nhận được những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Phim tài liệu của Sơn Tùng M-TP công chiếu trên toàn cầu ảnh 2

Những thước phim được Sơn Tùng xem là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu và thời thanh xuân tươi đẹp của mình

Bộ phim tài liệu âm nhạc này cũng đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng với đường đua nghệ thuật trong năm 2020. Tuy đây không phải một sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn khiến những người hâm mộ anh sốt sắng đợi chờ. Chủ nhân của tour diễn được dựng thành phim này chia sẻ, anh muốn đem lên màn ảnh rộng những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã trải qua cùng với mình trên sân khấu. Với anh, đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả mình lẫn người hâm mộ. Đặc biệt, với những ai chưa xem tour diễn này thì bộ phim cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn của anh và thuyết phục họ đến với anh trong những tour diễn tiếp sau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC