Thế giới

Phim "người lớn" bất ngờ trình chiếu tại màn hình của trạm xe buýt

Đặng Vũ

ANTĐ - Nhiều hàng khách đi qua một trạm xe buýt ở thành phố Curitiba, Brazil, đã có phen ngỡ ngàng và bối rối khi tin tặc đã chiếm quyền kiểm soát các màn hình quảng cáo và chiếu phim “người lớn” dài tới 15 phút.

Đoạn phim khiêu dâm này đã xuất hiện trên mọi màn hình hiển thị thông tin các chuyến xe bên trong trạm xe buýt Boqueira, ở miền bắc tỉnh Curitiba.

Những hành khách qua lại bao gồm cả trẻ em đã có 15 phút bối rối trước khi cảnh sát can thiệp và tắt đoạn phim đi.

Phim "người lớn" bất ngờ trình chiếu tại màn hình của trạm xe buýt ảnh 1Màn hình tại trạm xe buýt này đã chiếu phim người lớn trong 15 phút 

Sự việc đã nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội tại Brazil và cảnh sát nước này cũng phải ra tay điều tra. Có một vài dấu hiệu cho thấy tin tặc đã tấn công vào hệ thống máy tính tại trạm xe buýt này và phát đoạn video nói trên.

Đại diện hội đồng thành phố Curitiba sau đó đã khẳng định rằng, vụ tấn công của tin tặc là để nhằm vào công ty điều hành các màn hình thông báo trên và yêu cầu doanh nghiệp này phải tăng cường bảo mật để tránh những sự việc tương tự trong tương lai. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra chính xác thủ phạm đứng sau vụ tấn công này.

Một vụ việc tương tự cũng xảy ra vào tuần trước khi một bộ phim khiêu dâm cũng vô tình được trình chiếu trên tường của một khu mua sắm tại thành phố Lishui, Trung Quốc. Giới chức Trung Quốc cho biết, một công nhân đã xem đoạn video này ở một máy tính chuyên được sử dụng để trình chiếu các đoạn phim quảng cáo trên màn hình LED cỡ lớn và nó đã kéo dài tới 9 phút, cùng thu hút nhiều sự chú ý của những khách hàng mua sắm quanh đó.

Theo DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC