Văn hóa - Giải trí

Phim điện ảnh “1990” đột ngột dời lịch chiếu

An Vy
ANTD.VN - Lý do của sự thay đổi này hiện chưa được phía nhà sản xuất và đơn vị phát hành tiết lộ.
Phim điện ảnh “1990” đột ngột dời lịch chiếu ảnh 1

“1990” là bộ phim hài tình cảm có nội dung xoay quanh một hội bạn thân gồm 3 cô gái với 3 cá tính khác nhau

Nếu đúng như kế hoạch ban đầu, cngày 21-4 tới. Tuy nhiên mới đây thông qua mạng xã hội, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng tải thông báo về việc phim sẽ chính thức dời lịch khởi chiếu. Theo đó, vị đạo diễn này cho biết, sự thay đổi này là do “sự cố bất khả kháng”, đồng thời cũng là “nhằm để mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất, cũng như ngày chiếu tốt nhất”. Tuy vậy, hiện phía đoàn phim vẫn chưa tiết lộ phim sẽ dời lịch chiếu sang thời gian nào.

Cũng bởi không nêu rõ lý do cụ thể của việc buộc phải dời lịch chiếu phim nên sự thay đổi này khiến nhiều người không khỏi tò mò. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng phía êkip sản xuất “1990” thay đổi lịch phát hành để tránh việc ra rạp cùng thời điểm với hai bộ phim Việt Nam khác là “Lật mặt: 48h” của đạo diễn Lý Hải và “Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ. Trong đó, bộ phim “Thiên thần hộ mệnh” là tác phẩm điện ảnh Việt Nam đầu tiên dự kiến được công chiếu trên toàn thế giới, bao gồm cả một số thị trường phim hàng đầu quốc tế như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc…

“1990” là cú bắt tay giữa 3 ngọc nữ tuổi Ngọ của điện ảnh Việt gồm: Diễm My - Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương. Những thước phim thuộc thể loại hài tình cảm, có nội dung xoay quanh một hội bạn thân gồm 3 cô gái với 3 cá tính khác nhau. Khi ngưỡng tuổi “30 chênh vênh” ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp,... lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này. Cả 3 nữ diễn viên chính nhận lời tham gia đóng trong “1990” đều từng đảm nhận vai nữ chính trong các phim trước đây mà đạo diễn Nhất Trung từng làm, cụ thể: Diễm My 9x từng đóng “Tây du ký hậu truyện”, Nhã Phương đóng “49 ngày” và Ninh Dương Lan Ngọc đóng “Cua lại vợ bầu”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC