Văn hóa - Giải trí

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ

Thiên Long (ảnh: TT)
ANTĐ - Khi mọi mưu đồ, thủ đoạn và tội ác bị vạch trần, cùng đường, Thiện (Huỳnh Đông thủ vai) bắt trói và kề dao vào cổ vợ để tìm đường thoát thân nhưng không thành…

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ ảnh 1
Kết hôn không dựa trên nền tảng tình yêu, cuộc hôn nhân của Thiện và Trà trong bộ phim “Ảo vọng” dài 35 tập, phát sóng vào 20h các ngày trong tuần từ 25/8, trên kênh HTV7 nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Thiện hắt hủi, bạc đãi vợ không thương tiếc và dan díu với người đàn bà khác. Huỳnh Đông có những cảnh đánh đập Cẩm Lynh dã man trên màn ảnh.

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ ảnh 2
Khi mọi mưu đồ, thủ đoạn và tội ác bị vạch trần, cùng đường, Thiện bắt trói và kề dao vào cổ vợ để tìm đường thoát thân nhưng không thành. Mất hết tất cả, anh phát điên phải vào bệnh viện tâm thần điều trị.

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ ảnh 3
Dương Cẩm Lynh trong vai Trà - cô gái con nhà giàu sang, quyền quý sa vào lưới tình do chàng bác sĩ đẹp trai, thủ đoạn giăng sẵn…

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ ảnh 4
Huỳnh Đông thể hiện nhân vật chính của phim - bác sĩ Minh Thiện - vai diễn đòi hỏi Huỳnh Đông thể hiện sự phức tạp trong nội tâm: vừa chính, vừa tà.

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ ảnh 5
Đây cũng là lần đầu anh thử sức với tuyến nhân vật phản diện - một chàng trai lớn lên trong cảnh khốn khó, căm ghét cái nghèo và quyết tâm làm mọi thứ để thay đổi cuộc đời, nhằm đạt được cả tiền bạc và danh vọng.

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ ảnh 6
Thiện đã có người yêu nhưng vẫn tán tỉnh Trà và cưới cô làm vợ. Hai diễn viên có cảnh quay lễ cưới hoành tráng, sang trọng trong phim…

Phim "Ảo vọng": Cẩm Lynh hoảng sợ vì bị Huỳnh Đông kề dao vào cổ ảnh 7
Cẩm Lynh rất xinh đẹp, quyến rũ khi diện áo cưới. Trên màn ảnh, cô đã nhiều lần được lên xe hoa nhưng ngoài đời vẫn đi về lẻ bóng dù đã ngoài 30 tuổi.

Trailer phim "Ảo vọng"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC