Pháp luật

Hà Nội

“Phi thân” từ tầng 2 như phim hành động, 6 con bạc gãy chân

Tường Anh
ANTĐ - Trong số 18 con bạc bị bắt, có tới 6 đối tượng bị gãy chân vì tháo chạy khi lực lượng cảnh sát hình sự ập vào

Qua công tác nghiệp vụ, vừa qua, lực lượng của Đội Cảnh sát phòng chống tệ nạn xã hội – Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội đã bất ngờ ập vào một căn nhà tại xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, bắt quả tang gần 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ một bộ bài- vị cùng trên 30 triệu đồng tiền mặt.

“Phi thân” từ tầng 2 như phim hành động, 6 con bạc gãy chân ảnh 1
Các con bạc bị bắt giữ, trong đó có cả phụ nữ

Tại cơ quan công an, đối tượng Vương Văn Thắng, SN 1973, trú tại thôn Phúc Lâm, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức khai nhận, khoảng giữa tháng 7/2014, Thắng cùng một số đối tượng trong xã rủ nhau lập sới bạc. Theo đó, Nguyễn Văn Khương phụ trách làm xóc cái, Đàm Trọng Công canh gác, cảnh giới bên ngoài, Lê Quang Khánh gác bên trong và mở cửa cho các con bạc, Nguyễn Văn Phong thu phế, Lê Văn Hà quản lý hòm phế, bát đĩa, quân vị còn Nguyễn Văn Hiền tìm địa điểm thuê để tổ chức và mời các con bạc đến đánh.

“Phi thân” từ tầng 2 như phim hành động, 6 con bạc gãy chân ảnh 2
Chủ sới bạc Vương Văn Thắng

Từ ngày 19/7 đến ngày 21/7, sới bạc của Thắng tổ chức tại khu lò gạch trong xã, đến ngày 22/7 thì chuyển hẳn về nhà Lê Văn Hà thuê với giá 500.000đ/ca.

Hiền và Thắng thống nhất thu phế là 300.000đ/người/ca, trả cho các đối tượng trong nhóm 300.000đ/người/ca, số còn lại Hiền và Thắng chia nhau. Bình quân mỗi ngày, sới bạc của Thắng thu lợi khoảng 5.000.000 đồng.

“Phi thân” từ tầng 2 như phim hành động, 6 con bạc gãy chân ảnh 3
Tang vật thu giữ tại sới bạc

Khi lực lượng chức năng ập vào, các con bạc bỏ chạy tán loạn, thậm chí “phi thân” như phim hành động từ tầng 2 xuống nên 6 đối tượng đã bị gãy chân.

Hiện, Phòng CSHS – CATP Hà Nội đang tiếp tục truy bắt các đối tượng bỏ trốn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC