Văn hóa - Giải trí

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ

Duy Đức - Ảnh: Đại Ngô
ANTD.VN - Sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Quán quân The Face ở vai trò mở màn cho show diễn của Claret Giang Lê đã gây chú ý, bởi cô là chân dài duy nhất của The Face xuất hiện trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần này.

Tối 5/11, Claret Giang Lê đã có màn chào sân ấn tượng với bộ sưu tập đầu tay Femme (Phụ nữ). Lần đầu tham gia Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam, Claret Giang Lê mang đến 30 mẫu trang phục lấy cảm hứng từ dòng tranh Minimalism, đặc biệt là họa sĩ Frank Stella. 

Phí Phương Anh xuất hiện mở màn cho BST của Giang Lê

Phí Phương Anh xuất hiện mở màn cho BST của Giang Lê

Sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Quán quân The Face ở vai trò mở màn cho show diễn của Claret Giang Lê đã gây chú ý, bởi cô là chân dài duy nhất của The Face xuất hiện trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần này.

Phí Phương Anh chứng tỏ những bước đi chuyên nghiệp bên cạnh dàn mẫu của Next Top. Cô có dịp đọ khả năng catwalk với "đàn chị" Hoàng Thuỳ - người có nhiều kinh nghiệm trình diễn ở các Tuần lễ thời trang quốc tế.

Phí Phương Anh chia sẻ, cô có dịp hợp tác với NTK Claret Giang Lê trong một bộ ảnh thời trang và từ đó trở nên rất thân thiết. Do đó, cô đã bay ra Hà Nội từ vài ngày trước để chuẩn bị cho sự lần xuất hiện này.

Hoàng Thùy đảm nhận vị trí vedette

Hoàng Thùy đảm nhận vị trí vedette

Với Hoàng Thuỳ, cô cũng là "nàng thơ" mà Claret Giang Lê yêu thích bởi có thần thái lạnh lùng, cá tính, phù hợp với tinh thần mà bộ sưu tập Femme hướng tới về hình ảnh phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, độc lập. Ở vị trí vedette, Quán quân Next Top mùa thứ hai không ngần ngại thả rông vòng 1.

Về bộ sưu tập Femme, dưới bàn tay của nhà thiết kế trẻ nhất Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, phong cách pop-art hiện lên sắc nét qua những khối màu tông cam, xanh dương làm chủ đạo. Xen kẽ với chúng là gam đen, trắng, vàng và đỏ rượu.

Trong cuộc chơi màu sắc này, Claret Giang Lê tỏ ra chắc tay không thua kém các nhà thiết kế đi trước. Nhờ sự khéo léo sắp xếp các mảng màu, từng món đồ hoạ tiết dày đặc hoạ tiết hình học khi đứng cạnh nhau vẫn không hề bị rối mắt. Trái lại, chúng tạo nên một tổng thể thống nhất, hài hoà như một bức tranh trừu tượng sống động.

NTK Giang Lê (cầm hoa) và dàn mẫu trong BST của mình

NTK Giang Lê (cầm hoa) và dàn mẫu trong BST của mình

Về phom dáng, Claret Giang Lê hướng đến những thiết kế có tính ứng dụng cao như áo vest cách điệu, đầm liền thân ôm dáng tôn đường cong, quần palazzo ống rộng, quần culottes, những bộ áo quần mang hơi hướng pijama - trào lưu mốt được lăng xê mạnh mẽ trên mọi sàn diễn và được các tín đồ thời trang cùng các ngôi sao yêu thích. Tất cả nhằm tạo nên một hình ảnh cô gái thành thị vừa hiện đại, thanh lịch nhưng cũng vừa cá tính, năng động.

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ

Không thể không nhắc tới những món phụ kiện đi kèm bộ sưu tập, đó là những chiếc clutch hình hộp đi theo xu hướng hot trên thế giới như túi nhựa trong suốt, túi hình cầu. Cách kết hợp này là một sự lựa chọn thông minh, khi hình khối của phụ kiện tỏ ra rất ăn ý với hoạ tiết hình học trên váy áo của Claret Giang Lê.

Cùng ngắm những thiết kế của Giang Lê trên sàn diễn:

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ
Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ
Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ
Phí Phương Anh tự tin sải bước bên "đàn chị"

Phí Phương Anh tự tin sải bước bên "đàn chị"

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ ảnh 9

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ ảnh 10

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ ảnh 11

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ ảnh 12Những chiếc clutch hình hộp là phụ kiện ăn ý với thiết kế của Giang LêPhí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ ảnh 13

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ ảnh 14

Phí Phương Anh đọ catwalk cùng Hoàng Thuỳ ảnh 15

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC