Chính trị - Xã hội

Phát hiện xác chết trôi sông nhiều nghi vấn

Duy Đức
ANTĐ - Hàng chục người đang câu cá dọc kênh Tàu Hũ, TP.HCM đã kinh hoàng khi phát hiện 1 xác người trôi sông.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6h sáng 10/7 tại khu vực kênh Tàu Hũ, đoạn nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Văn Cừ thuộc đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP.HCM. Hiện công an quận 5, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra làm rõ về cái chết nhiều nghi vấn của nạn nhân này.

Phát hiện xác chết trôi sông nhiều nghi vấn ảnh 1
Hiện trường vụ phát hiện xác chết trôi sông là lúc sáng sớm 10/7

Được biết vào thời điểm sáng 10/7 có hàng chục người đang câu cá tại khu vực kênh Tàu Hũ như nói trên. Bất ngờ họ phát hiện 1 xác người đang trôi lênh bềnh trên sông nên đã trình báo công an địa phương.

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định nạn nhân có giới tính nữ, khoảng gần 40 tuổi, trên người mặc một bồ đồ trắng, hiện chưa rõ danh tính, lai lịch. Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân này đã tử vong trước đó nhiều ngày nên tử thi đang bốc mùi hôi thối kinh hoàng.

Phát hiện xác chết trôi sông nhiều nghi vấn ảnh 2
Nhiều người dân hiếu kỳ bu quanh hiện trường làm tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt,
hướng từ quận 6 về trung tâm TP.HCM bị tắc nghẽn giao thông

Lúc phát hiện thi thể nhiều người dân hiếu kỳ đã bu quanh hiện trường để xem làm cho tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt, hướng từ quận 6 về trung tâm TP.HCM bị kẹt cứng. Lực lượng thuộc đội CSGT Nam Sài Gòn (phòng CSGT đường bộ - đường sắt, PC67, công an TP.HCM) đã phân luồng và chuyển hướng giao thông. Đến 8h30 cùng ngày mới giải tỏa được.

Về thi thể của nạn nhân, sau đó đã được công ty vệ sinh môi trường TP.HCM đưa về bệnh viện để khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong. Hiện công an đang làm rõ danh tính, lai lịch của nạn nhân xấu số này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC