Pháp luật

Phát hiện thi thể người phụ nữ bị sát hại dã man

Duy Kiên
ANTĐ - Thi thể của 1 người phụ nữ được tìm thấy trong 2 bao tải bị vứt ngay tại 1 con hẻm ở trung tâm TP.HCM.

Vụ trọng án gây xôn xao được phát hiện vào khoảng 3h rạng sáng 1-10 tại con hẻm số 594 đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM. Được biết vào thời điểm trên, 1 người dân thức dậy dọn hàng chuẩn bị ngày mới buôn bán, thì tình cờ phát hiện ở trong hẻm có 2 bao tải án ngữ đường đi.

Phát hiện thi thể người phụ nữ bị sát hại dã man ảnh 1 Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Người này đến gần kiểm tra thì phát hiện mùi hôi thối. Qua kiểm tra người này tá hoả khi phát hiện cả trong 2 bao tải có chứa thi thể người, nên hô hoán và người dân kéo đến xem xét, báo công an.

Nhận được tin báo, các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM và Công an quận 1 đã có mặt phong toả hiện trường để để tiến hành các công tác khám nghiệm, điều tra. Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã trực tiếp có mặt, chỉ đạo công tác điều tra.

Theo đó thông tin ban đầu xác định nạn nhân là nữ giới, 41 tuổi, có nhà ở gần hiện trường.

Đáng nói trong quá trình điều tra về thi thể chứa trong 2 bao tải vứt ở trên đường, công an nhận được nguồn tin báo là có 1 người đàn ông tự vẫn cách hiện trường khoảng 300m. Công an đã nhanh chóng đưa người đàn ông trên đi cấp cứu.

Phát hiện thi thể người phụ nữ bị sát hại dã man ảnh 2 Thiếu tướng Phan Anh Minh trực tiếp chỉ đạo công tác khám nghiệm hiện trường vụ trọng án

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an thì người đàn ông nói trên, khả năng là hung thủ giết người, phân khúc thi thể người phụ nữ như nói trên và phi tang.

Được biết người đàn ông này và người phụ nữ bị sát hại có mối quan hệ anh chồng – em dâu. Nhiều nguồn thông tin hé lộ, họ có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Công an TP.HCM đang điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC