Pháp luật

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Văn Tuân - HP

ANTD.VN - Ngày 17-12, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) Bộ Công an cho biết:  Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Công an tỉnh Kon Tum đã phát hiện, tạm giữ 4 đối tượng người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Trước đó, vào rạng sáng ngày ngày 15-12, tại khu vực Đèo Lò Xo, km1415, đường Hồ Chí Minh, Trạm CSGT thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Kon Tum đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, nhận được tin báo có 1 chiếc xe ô tô mang biển số 30E - 45454 màu đen đi từ hướng Quảng Nam đến Kon Tum, trong xe có người nước ngoài nghi là nhập cảnh trái phép.

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam ảnh 1

CSGT kiểm tra các đối tượng nhập cảnh trái phép

Đến khoảng 3h cùng ngày, tổ công tác phát hiện xe ô tô trên và tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Lái xe là Nguyễn Tiến G, sinh năm 1974, trú tại Quận Hà Đông, TP. Hà Nội điều khiển, trên xe chở theo 4 người đàn ông. Qua đấu tranh, tài xế khai nhận đây là 4 người mang quốc tịch Trung Quốc được thuê chở từ Hà Nội đến Kon Tum sẽ có người nhận.

Tổ công tác đã báo cáo vụ việc và xin ý kiến Lãnh đạo đơn vị để bàn giao toàn bộ người và phương tiện cho Công an huyện Đăk Glei để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC