Pháp luật

Phát hiện quán karaoke đón hàng chục khách giữa mùa dịch Covid-19

A.N
ANTD.VN - Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đang lập hồ sơ, xử lý vụ việc liên quan đến quán karaoke mở phục vụ khách đang lúc thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CP của Thủ tướng Chính phủ...

Chủ cơ sở kinh doanh karaoke là Trần Văn Tước (SN 1986), trú tại xã Tự Lập, huyện Mê Linh.

Phát hiện quán karaoke đón hàng chục khách giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 1

Các đối tượng bất chấp lệnh giãn cách tụ tập hát karaoke

Khoảng 22h30 ngày 25-7, Công an huyện Mê Linh kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby tại thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát. Tiến hành kiểm tra trên phòng ngủ tầng 3 của quán phát hiện 8 nhân viên nữ...

Phát hiện quán karaoke đón hàng chục khách giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 2

CAH Mê Linh phát hiện, xử lý nhóm đối tượng tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch Covid-19

Công an huyện đã lập biên bản kiểm tra hành chính tạm giữ tang vật và đưa những người liên quan về trụ sở làm việc. Tiến hành xét nghiệm các chất ma tuý đối với tất cả những trường hợp có liên quan, kết quả Dương Thị Th (SN 1994), trú tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc là nhân viên và Trần Văn Tước dương tính với ma tuý.

Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các đối tượng trên. Kết quả xét nghiệm các đối tượng đều âm tính với Covid-19.

Phát hiện quán karaoke đón hàng chục khách giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 3

CAH Mê Linh lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Hiện Công an huyện Mê Linh đang hoàn thiện hồ sơ xử lý hành chính đối với chủ cơ sở và các trường hợp có liên quan, vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC