Pháp luật

Phát hiện ô tô gắn logo và đeo biển số giả mạo Bộ Công an

H.P
ANTD.VN - Ngày 16-1, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, đã bàn giao vụ việc 1 chiếc ô tô đeo biển kiểm soát Bộ Công an giả mạo cho Công an phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) để điều tra làm rõ theo thẩm quyền
Phát hiện ô tô gắn logo và đeo biển số giả mạo Bộ Công an ảnh 1

Cảnh sát giao thông kiểm tra phát hiện xe gắn BKS giả mạo BCA

Trước đó, khoảng 17h25 ngày 15-1, khi làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện xe ô tô Mitshubishi Pajero biển kiểm soát 80A-024-39 có trang bị đèn ưu tiên và nhiều phù hiệu ra vào Bộ Công an và tham gia các sự kiện lớn… có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Bước đầu xác định, trên xe có 10 phù hiệu trang bị cho xe ra vào Bộ Công an thuộc nhiều tổng cục nhưng mang nhiều biển kiểm soát khác nhau, cùng các thẻ trang bị cho các sự kiện. Ngoài ra, bằng các biện pháp nghiệp vụ cảnh sát giao thông cũng làm rõ số khung của xe ô tô không trùng khớp với biển kiểm soát 80A-024.39.

Lái xe là Trần Văn Dân (sinh năm 1985 ở phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cũng không xuất trình được giấy đăng ký xe hợp lệ, cũng như không lý giải được việc trang bị đèn ưu tiên như xe “đặc chủng” cùng nhiều logo trên xe.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC