Phát hiện người phụ nữ điều khiển xe Honda Scoopy không rõ nguồn gốc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Y10/141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện người phụ nữ điều khiển xe Honda Scoopy không rõ nguồn gốc.

Chiều 23/11, tổ công tác Y10/141 do Thiếu tá Phạm Văn Luyến (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 11, Phòng CSGT) là tổ trưởng làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại đường Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Cơ Thạch hướng đi Xuân Thủy.

Phát hiện người phụ nữ điều khiển xe Honda Scoopy không rõ nguồn gốc ảnh 1

Chiếc xe không rõ nguồn gốc bị tổ công tác Y10/141 phát hiện

Khoảng 16h15, tổ công tác phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Scoopy không gắn biển biểm soát nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra chị H.T.H (SN 1983, HKTT: Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không xuất trình được đăng ký xe. Xác minh “nóng” tại chỗ từ số máy xe, tổ công tác phát hiện xe không có trên dữ liệu hệ thống đăng ký xe quốc gia.

Nghi vấn xe không rõ nguồn gốc, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện về Công an phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra làm rõ.

Một cán bộ của tổ công tác cho biết: Người dân không nên hám lợi để mua, bán những chiếc xe mô tô nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc đã được làm giả giấy tờ vì đây là những hành vi vi phạm pháp luật. Trong trường hợp bị lực lượng Công an phát hiện, chủ phương tiện sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, tịch thu phương tiện; nếu vi phạm nghiêm trọng có thể sẽ bị xử lý hình sự theo quy định của pháp luật.