Thế giới

Phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ... máy hút bụi

Quân Đỗ
ANTĐ - Cô Melissa Smeaton, 32 tuổi, sống ở thị trấn Croydon miền Nam nước Anh đã thực sự tan nát trái tim khi phát hiện ra việc bạn trai ngoại tình nhờ tìm thấy chiếc quần lót của người phụ nữ khác trong chiếc…máy hút bụi.

Sau hàng mấy tiếng đồng hồ tra hỏi, người bạn trai của Melissa, Richard Antony cuối cùng cũng chịu khai nhận rằng mình đã lừa dối bạn gái để ngủ với người phụ nữ khác.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại một quán bar ở Croydon vào tháng 11 năm 2011, khi đó Mellisa đang phải trải qua những thất bại của cuộc hôn nhân đầu. Sáu tháng sau ngày gặp gỡ, Richard đã chuyển đến sống chung với Mellisa trong căn hộ của cô.

Phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ... máy hút bụi ảnh 1

Sự việc vỡ lở khi chiếc máy hút bụi nhãn hiệu Henry của Mellisa bị kẹt và cô phải mang ra hiệu để sửa. Khi người thợ sửa chữa lôi ra một chiếc quần lót phụ nữ từ chiếc máy, Mellisa mới té ngửa.

Cô nói: “Tôi thực sự không tin vào mắt mình khi anh thợ lôi ra chiếc quần lót diêm dúa. Tôi đã ngượng đến chín cả mặt. Tuy nhiên ngay lập tức tôi cũng nhận ra chúng không phải của mình. Richard đã lừa dối tôi”.

Mặc cho những lời xin lỗi của Richard, Mellisa vẫn quyết định chia tay. Cô chua chát nói: “Tôi thực sự bị tổn thương vì những gì đã xảy ra. Tôi đã tin tưởng anh ấy và giờ thật khó để cho tôi có thể tin được những người đàn ông khác”.

Theo DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC