Chính trị - Xã hội

Phát động Cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016"

Minh Trí
ANTD.VN - Chiều 22-8, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp phát động Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. 

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt nam duyên dáng 2016” nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động, qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung. 

Đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi, đang theo học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng; các trường hoặc chi nhánh các trường đại học, cao đẳng của nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

Các thí sinh tham gia phải có điểm trung bình chung tích lũy từ 2.0 trở lên đối với hệ đào tạo tín chỉ; điểm trung bình chung học tập từ 5.0 trở lên đối với hệ đào tạo niên chế của năm học 2014 - 2016; có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của nhà trường... 

Đêm Chung kết, trao giải “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2016” dự kiến được tổ chức vào tối 10-12-2016, tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC