TP.HCM

Vụ nổ súng và truy sát 2 cô gái: nghi can gây án đã tử vong

0 A.S
ANTD.VN -Sau khi nổ súng và truy sát làm 2 cô gái bị thương, đối tượng Sơn đã uống thuốc diệt cỏ. Cả 3 được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do Sơn trúng độc quá nặng nên đã tử vong.

Ngày 12/7, thông tin từ bệnh viện Quân Y 175 cho biết, bệnh nhân Lê Ngọc Sơn (SN 1994, ngụ quận Gò Vấp) đã tử vong do trúng độc quá nặng. Sơn chính là đối tượng rút súng tự chế bắn vào đầu 1 cô gái và dùng dao đâm nhiều nhát vào người yêu cũ rồi uống thuốc sâu tự tử tại phòng trọ đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình vào chiều ngày 10/7.

Chị C và chị T đang điều trị tại bệnh viện, sức khỏe dần ổn định.

Hai nạn nhân là chị N.T.M.C (SN 1983) và chị N.T.Y.T (SN 1994, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) hiện đang được điều trị tại bệnh viện, sức khỏe đang dần ổn định. Trong đó chị T được xác định là bạn gái của Sơn.

Như đã thông tin, chiều 10/7, nhóm người gồm có nam lẫn nữ tổ chức cuộc nhậu tại phòng trọ ở đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình.

Phòng trọ xảy ra vụ việc.

Lúc này, Sơn đi đến phòng trọ gặp chị T để giải quyết mâu thuẫn tình cảm và phát sinh cự cãi lớn tiếng. Thấy bạn của mình bị người yêu chửi bới, chị C đang ngồi nhậu đã đứng lên phản ứng, bênh vực bạn mình. Bất ngờ, Sơn rút súng tự chế bắn vào người chị C khiến nạn nhân ngã gục. Khi mọi người can ngăn, Sơn tiếp tục dùng súng bắn vào bạn gái của mình đang ngồi gần đó, nhưng súng không nổ nên đã rút dao đâm nhiều nhát vào người yêu cũ. Sau khi thấy cả 2 nằm bất động, Sơn lấy thuốc sâu đã chuẩn bị sẵn ra uống.

  

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top