Trộm xe SH tại Hà Nội, mang về quê vợ hai tận Bình Phước sử dụng

0 P.Hà

ANTĐ Đại khai nhận, ngày 27-9, đối tượng đi lang thang và phát hiện chiếc xe máy nhãn hiệu SH dựng tại sảnh chung cư nhưng không có người trông coi nên đã dùng vam phá khóa khóa, lấy trộm xe. Sau khi lấy trộm xe, Đại đem xe về Bình Phước (quê vợ 2) sử dụng.

Ngày 27-9, chị T.T.V.L trú tại chung cư số 326 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đến cơ quan Công an trình báo về việc khoảng 11h cùng ngày chị để một xe máy SH 150 tại sảnh chung cư, đến khoảng 19h30 cùng ngày thì phát hiện bị kẻ gian trộm mất

Quá trình điều tra ban đầu chưa xác định được đối tượng gây án. Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Xuân đã thông báo truy tìm tang vật đến các địa phương trong toàn quốc.

Ngày 30-10, cơ quan CSĐT CA thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước trao đổi với CAQ Thanh Xuân về việc phát hiện một đối tượng đang sử dụng 1 chiếc xe máy nghi là tang vật của vụ án trên.
Đối tượng Nguyễn Phùng Đại

Một tổ công tác Đội CSHS CAQ Thanh Xuân đã khẩn trương lên đường, phối hợp với CA thị xã Đồng Xoài xác minh.

Đến ngày 4-11, cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng Nguyễn Phùng Đại, SN 1976, quê ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, hiện đang tạm trú tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, là đối tượng đang sử dụng chiếc xe máy SH đúng là tang vật của vụ án trên. Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ Đại, di lý về CAQ Thanh Xuân để điều tra. Qua tra cứu cho thấy Đại đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra Đại khai, ngày 27-9, đối tượng đi lang thang và phát hiện chiếc xe máy SH dựng tại sảnh chung cư nhưng không có người trông coi nên đã dùng vam phá khóa, lấy trộm xe. Sau khi lấy trộm xe, Đại đem xe về Bình Phước (quê vợ 2) sử dụng thì bị Công an phát hiện.

Hiện cơ quan CSĐT CAQ Thanh Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Phùng Đại về hành vi trộm cắp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Top