Thất nghiệp đi buôn ma túy, người đàn ông lần thứ 3 vào tù

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Từng hai lần vào tù vì ma túy nhưng Huy không lấy đó làm bài học. Trong thời gian không có việc làm ổn định, có người hỏi mua ma túy đá Huy nhận lời tìm giúp. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị giao hàng thì Huy bị công an bắt giữ.

Ngày 19-5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Trần Xuân Huy (39 tuổi) trú phường Vinh Tân, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Được biết, năm 2004 và năm 2015 Huy từng hai lần vào tù vì liên quan đến ma túy. Ra tù, không có việc làm ổn định nên Huy nhanh chóng "ngựa quen đường cũ".

Huy trong phiên xét xử

Vào ngày 23-2-2020, Huy nhận được điện thoại của một người đàn ông ở Thanh Hóa nhờ tìm mua cho một lệnh đá (đơn vị đo lường ma túy đá). Huy nhận lời tìm mối bán và hẹn với người đàn ông này sẽ thông báo lại sau.

Sau đó, Huy hỏi mua của một người tên Cường một lệnh đá thì được báo giá là 35 triệu đồng. Huy thông báo với người đàn ông ở Thanh Hóa, hai bên thỏa thuận giá khi nhận hàng sẽ là 45 triệu đồng.

Chốt giá, hai bên hẹn nhau tối cùng ngày sẽ giao hàng. 21h cùng ngày, Huy điều khiển xe đến đoạn đường ven sông Lam thuộc địa phận xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giao ma túy cho người mua thì bị công an phát hiện, bắt giữ. Tang vật thu giữ được là 86,3 gam ma túy.

Trong phiên xét xử, Huy thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Khi thấy người nhà đưa con gái nhỏ đến, Huy bật khóc nức nở. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Trần Xuân Huy 18 năm tù.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top