Nhóm đối tượng bắt cóc "con nợ" đánh đập, ép viết giấy vay tiền

0 Vân Khuê
ANTD.VN - Nhóm đối tượng bắt cóc người vay tiền rồi đánh đập, ép viết giấy vay nợ với tổng số tiền 295 triệu đồng, sau đó yêu cầu nạn nhân gọi điện cho người nhà mang tiền đến trả.

Ngày 3-6, Cơ quan CSĐT – CAH Đông Anh, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Nguyễn Thị Thúy (SN 1992), Trần Long An (SN 1989) cùng trú tại xã Võng La, huyện Đông Anh và Sái Văn Hoàn (SN 1994; trú tại Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Các đối tượng bị bắt giữ

Theo điều tra, vào năm 2018, chị N.T.Q (trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhờ bạn trai là anh H vay của Nguyễn Thị Thúy 180 triệu đồng để làm ăn. Sau đó, lãi mẹ đẻ lãi con, chị Q không có khả năng trả nợ nên khất hẹn Thúy nhiều lần.

Đến chiều ngày 25-5-2020, Thúy cùng chồng là Trần Long An rủ thêm Sái Văn Hoàn và Phạm Thanh Tùng đến nhà chị Q để đòi nợ.

Tại đây, các đối tượng đã đánh đập ép chị Q cùng anh H lên xe taxi đi đến quán cà phê ở xã Kim Chung, Đông Anh. Sau đó, các đối tượng tiếp tục đánh và ép chị Q viết giấy vay nợ với tổng số tiền là 295 triệu đồng rồi bắt nạn nhân gọi điện cho người nhà mang tiền đến trả nợ cho Thúy.

Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Top