Một nài voi bị voi nhà quật chết

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 22 - 5, Công an huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ một con voi quật chết một nài voi (người quản lý voi) tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk.

Nạn nhân được xác định là anh Y Đrim Kuan (30 tuổi), trú buôn B'hôk, xã Yang Tao, huyện Lắk. Một số người dân ở hiện trường cho biết, vào khoảng 7h sáng, anh Y Đrim điều khiển voi từ nhà chủ voi ở thị thấn Liên Sơn đi cho voi ăn rồi phục vụ khách du lịch.

Khi đến đoạn gần cây xăng ở đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Liên Sơn thì bất ngờ voi nổi nóng rồi hất anh Y Drim xuống đường, dùng vòi quật và dùng ngà húc nhiều lần khiến nạn nhân tử  vong. Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng ở huyện Lắk đã tới hiện trường, phối hợp cùng người dân khống chế voi đưa về nhốt tại nơi an toàn.

Hình ảnh con voi sau khi húc chết nài voi

Một số người có kinh nghiệm về chăm sóc voi nhà phục vụ khách du lịch tại Đắk Lắk nhận định, có thể voi đang thời kỳ động dục, tính khí thất thường dẫn tới việc không nghe theo chỉ đạo của nài voi nên xảy ra vụ việc đau lòng. 

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cơ quan chức năng sau đó đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Được biết, đây là con voi nhà, thuộc sở hữu của ông Đàng Năng Long (người sở hữu voi nhiều nhất Việt Nam).

bình luận(0 bình luận)

Top